Quách Bích Đình liên tục có dấu hiệu “bất thường”, bị nghi trầm cảm trước khi sinh, nguyên nhân vì nhà chồng mafia?

Những bài đăng với nội dung khó hiểu của Quách Bích Đình thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng cô bị trầm cảm trước khi sinh.

Kể từ khi chóng vánh yêu và kết hôn với con trai trùm mafia Hong Kong Hướng Tả, cuộc sống của Quách Bích Đình trở nên thị phi hơn bao giờ hết. Những lời hứa hẹn lãng mạn của Hướng Tả không hề giống với cuộc sống hiện thực xót xa đến rơi nước mắt của Quách Bích Đình. Cô nhiều lần thể hiện sự ấm ức, thậm chí rơi nước mắt trong 1 show truyền hình khi bị chồng nổi giận.

Mới đây, cánh phóng viên chụp được loạt ảnh Quách Bích Đình bụng bầu vượt mặt, cùng bạn bè dạo phố. Điều đáng nói, cô đang phải sống một mình tại Đài Bắc mà không có chồng ở bên, nguyên do là bởi vì bệnh dịch COVID-19 hoành hành. Tuy nhiên, truyền thông Đài Loan đang bày tỏ sự lo ngại và cho rằng, Quách Bích Đình bị trầm cảm trước khi sinh khi liên tục có những biểu hiện “bất thường”.

Quách Bích Đình liên tục có dấu hiệu bất thường, bị nghi trầm cảm trước khi sinh, nguyên nhân vì nhà chồng mafia? - Ảnh 2.

Trên Weibo, Quách Bình Đình viết: “Ngày thức tỉnh rồi sẽ đến, sẽ cảm thấy trống rỗng, nhưng rồi mọi thứ sẽ vụt sáng. Liệu lúc ấy có cảm thấy hối hận hay không?”. Trước đó, người hâm mộ cũng thấy sự bất thường khi thấy cô viết trên MXH: “Những người ở bên vẫn luôn lợi dụng bạn cùng kiệt, phải làm sao bây giờ? Thả chó ra cắn có được không?”. Nhiều người cho rằng Quách Bích Đình đang ám chỉ ai đó, thậm chí có bình luận cho hay phải chăng cô bị nhà chồng lợi dụng.

Quách Bích Đình liên tục có dấu hiệu bất thường, bị nghi trầm cảm trước khi sinh, nguyên nhân vì nhà chồng mafia? - Ảnh 3.
Quách Bích Đình liên tục có dấu hiệu bất thường, bị nghi trầm cảm trước khi sinh, nguyên nhân vì nhà chồng mafia? - Ảnh 4.

Những bài đang gây hoang mang công chúng của Quách Bích Đình

Trong một diễn biến mới nhất, Quách Bích Đình bất ngờ sử dụng chức năng chỉ cho hiện các bài đăng trong vòng 6 tháng. Điều này đồng nghĩa hàng loạt các bài khoe chuyện tình cảm với Hướng Tả đồng loạt bị ẩn. Trang QQ trích dẫn lại nguồn tin từ báo chí xứ Đài cho hay, Quách Bích Đình rất có thể đang mắc chứng trầm cảm trước khi sinh.

Quách Bích Đình liên tục có dấu hiệu bất thường, bị nghi trầm cảm trước khi sinh, nguyên nhân vì nhà chồng mafia? - Ảnh 5.
Quách Bích Đình liên tục có dấu hiệu bất thường, bị nghi trầm cảm trước khi sinh, nguyên nhân vì nhà chồng mafia? - Ảnh 6.

Các bài viết có liên quan đến Hướng Tả của Quách Bích Đình bất ngờ bị ẩn đi

Hiện tại, Quách Bích Đình không chia sẻ bất cứ điều gì về tình trạng sức khoẻ và tâm lý của mình, thay vào đó là những bài viết đầy ẩn ý. Trần Lam – mẹ của Hướng Tả mạnh miệng tuyên bố cả nhà sẽ sang Đài Bắc đón con dâu về Hong Kong ở vào tháng 7 này.

Nguồn: QQ