“Mẹ ghẻ”: Sốc với cảnh Thanh Trúc bị vợ cả đến nhà đánh ghen, còn tung clip mắng giật chồng lên mạng

Clip bị đánh ghen của Thư – Thanh Trúc trong phim “Mẹ ghẻ” đã xuất hiện rầm rộ và khiến cô phải đau đầu.

Tập 50 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 4/7. Trong tập này, diễn biến căng thẳng nhất tập trung vào Thư (Thanh Trúc) khi cô bị vợ của ông Hải đánh ghen còn quay lại clip rồi tung lên mạng để hạ nhục.

Để trả thù Quân (Lương Thế Thành), Thư đã quyết định đánh đổi thân xác để cặp kè với ông Hải. Ông Hải là người đàn ông trăng hoa bay bướm, đã có tới 3 đời vợ, tuy nhiên chẳng hiểu vì lý do gì mà ông Hải lại mê đắm Thư. Trong lúc em gái là Phương (Thúy Diễm) muốn quay trở lại với showbiz, Thư mới nhờ ông Hải giúp đỡ.

"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Thanh Trúc bị vợ cả đến nhà đánh ghen, còn tung clip mắng giật chồng lên mạng - Ảnh 2.
"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Thanh Trúc bị vợ cả đến nhà đánh ghen, còn tung clip mắng giật chồng lên mạng - Ảnh 3.

Thư nhờ ông Hải giúp đỡ Phương quay trở lại showbiz.

Có nhiều tiền, lại còn giữ nhiều mối quan hệ với showbiz, ông Hải đã dễ dàng giúp Phương trở lại với công việc. Vì tình chất công việc nên Phương có ý định thuê nhà riêng để tiện đi lại thay vì cứ ở chung nhà bà Diệu (Tuyết Thu). Nhân cơ hội này, ông Hải ngỏ ý tặng cho Thư 1 căn nhà, tiếng là để giúp đỡ chị em Thư – Phương nhưng thực chất là vì ông ta muốn xem đây như nơi để tìm đến Thư trong những lần quan hệ tình dục.

Khi Thư đang cùng ông Hải ân ái trong ngôi nhà mới, bỗng dưng vợ của ông Hải là bà Thanh phá cửa xông vào đánh ghen. Bất ngờ bị tấn công khiến Thư hoảng sợ và nức nở đòi chia tay. Thấy ông Hải chần chừ không nỡ xa cô, Thư bèn tung chiêu thúc ép ông Hải nhanh chóng ly dị vợ để cưới mình.

"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Thanh Trúc bị vợ cả đến nhà đánh ghen, còn tung clip mắng giật chồng lên mạng - Ảnh 4.
"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Thanh Trúc bị vợ cả đến nhà đánh ghen, còn tung clip mắng giật chồng lên mạng - Ảnh 5.

Vợ ông Hải là bà Thanh tìm đến nhờ mới để đánh ghen Thư. Clip đánh ghen này sau đó đã được tung lên mạng.

Việc đánh ghen trở nên ồn ào hơn khi có người cố tình quay lại clip và tung lên mạng. Thư cho rằng chính Quân đã cho người làm nhằm hại cô và ông Hải nhưng riêng Quân lại hiểu rõ nhất ai đã đứng sau việc này. Người đó chẳng ai khác ngoài Vy – vợ sắp cưới của Quân, Vy luôn nghi ngờ sự mềm lòng của Quân là do có tình cảm với Thư.

Sau vụ đánh ghen, ông Hải được ba ruột ra lệnh phải sa thải Thư ngay lập tức. Bị dồn vào đường cùng, Thư chẳng những không nao núng mà còn chỉ đường cho ông Hải chống lại ba mình. Cuối cùng, sự việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm và khiến ba của ông Hải phải đồng ý cho con trai ly hôn.

"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Thanh Trúc bị vợ cả đến nhà đánh ghen, còn tung clip mắng giật chồng lên mạng - Ảnh 6.
"Mẹ ghẻ": Sốc với cảnh Thanh Trúc bị vợ cả đến nhà đánh ghen, còn tung clip mắng giật chồng lên mạng - Ảnh 7.

Vy chính là người đứng sau vụ tung clip đánh ghen của Thư lên mạng.

Bị nhục mạ bằng clip đánh ghen, tưởng rằng Thư sống không bằng chết nhưng nhờ trí thông minh hơn người, cô đã chuyển bại thành thắng. Đẩy ông Hải vào chỗ ly dị vợ, đồng thời hướng đến việc cưới mình, Thư chứng tỏ cô là người túc trí đa mưu và mạnh mẽ hơn những gì khán giả tưởng tượng.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.