Quán quân Gia Hân và Á quân Công Vinh tạm biệt Singapore

Quán quân và Á quân Tỏa sáng thiên thần nhí 2019 đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những ngày cuối cùng tại đảo quốc sư tử trước khi về Việt Nam.

Ngày cuối cùng tại Singapore, Quán quân Trần Gia Hân và Á quân Trần Công Vinh đã đi thăm những con phố của người Ả Rập và thưởng thức những món ăn đặc trưng tại Singapore như cháo ếch, các món của người Mã Lai, Ấn Độ và món Hoa.

Sau đó hai thiên thần nhí tiếp tục đi thăm hòn đảo sư tử và những con phố có nhà nổi trên quốc đảo sư tử, tham quan toà nhà cao nhất Marinabay và xem nhạc nước…

Quán quân và Á quân còn có dịp dạo bước tung tăng trên những cây cầu và toà tháp ba của đất nước Singapore. Đây cũng là những điểm đến cuối cùng, kết thúc khỳ nghỉ 4 ngày ba đêm của hai bé trong chuyến đi này.

Hai thiên thần rất thích thú và hào hứng. Gia Hân và Công Vinh cảm ơn ông bà, bố mẹ, gia đình và bạn bè đã đồng hành cùng chuyến đi. Và đặc biệt hai thiên thần xin gửi lời cảm ơn ban tổ chức đã cho mình có những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời tại nước bạn.

Nói về lý do chọn Singapore là điểm đến cho các thí sinh của cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019, bà Châu Loan – trưởng BTC cho biết: “Việc chọn địa điểm thích hợp với trẻ là vô cùng quan trọng. Ở những nơi đúng sở thích, trẻ sẽ hứng thú và chủ động khám phá, qua đó giúp phát triển giác quan và kỹ năng. Vì thế tôi chọn đất nước Singapore xinh đẹp cho điểm đến lần này”.

Kết thúc kỳ nghỉ, hai bé Trần Gia Hân và Trần Công Vinh tiếp tục quay về với việc học tập của mình tại trường.

Trần Gia Hân và Trần Công Vinh là hai thí sinh đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Qua đó giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật lớn và chuyên nghiệp.