Đưa con gái 3 tuổi đi xem phim Elsa, Vân Trang sợ bé không hiểu nhưng Nì phản ứng khiến mẹ bất ngờ

Vân Trang sợ con còn nhỏ khó ngồi im, không tập trung và không hiểu. Thế nhưng bé Nì lại có những lời nói, hành động khiến nữ diễn viên bất ngờ.

Vân Trang là nữ diễn viên điện ảnh quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh ăn khách: “Scandal: Bí mật thảm đỏ”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Sài Gòn Yo”, “Cô dâu đại chiến”, “Gia đình phép thuật”, “Tình yêu trong sáng”, “Lòng dạ đàn bà”…

Sau khi kết hôn, Vân Trang tạm gác công việc để tập trung nuôi dạy con tốt nhất nhưng tên tuổi của nữ diễn viên vẫn không hề giảm nhiệt. Thậm chí, Vân Trang càng khiến mọi người ngưỡng mộ hơn vì tổ ấm hạnh phúc và cô con gái cực đáng yêu.

Con gái Vân Trang cực đáng yêu.

Cô bé có tên gọi ở nhà là Queenie, thường gọi tắt là Nì, hiện được 3 tuổi. Trên trang cá nhân, Vân Trang cũng thường xuyên chia sẻ những video, hình ảnh của con.

Con gái Vân Trang rất nhí nhố, đáng yêu, hút fan không kém gì mẹ.

Mới đây, nữ diễn viên đã kể lại trải nghiệm lần đầu đưa con gái đi xem phim và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cụ thể, Vân Trang viết: “Để xem Elsa Nì tập trung được bao lâu… Frozen II tới 107 phút lận, chắc ngủ gục quá!”.

Gia đình Vân Trang đi xem phim Frozen 2.

Vân Trang lo lắng con gái 3 tuổi sẽ không thể tập trung xem hết bộ phim 107 phút. Thế nhưng không, sau khi kết thúc bộ phim nữ diễn viên lại khoe thành tích đáng nể của bé Nì. “Trước khi coi thần tượng Elsa ghê lắm! Vô coi xong bả phát hiện bả cuồng người tuyết hơn.

Trước khi đi coi mẹ đánh giá thấp sự tập trung của bả, ai dè bả xem không sót 1 giây, hết 1 tiếng 43 phút. Biết cười khi người tuyết làm trò, biết vỗ tay khi Anna chiến thắng!

Trời ơi, bả coi phim y chang bà cố coi phim, coi mà sợ người kế bên không hiểu, giải thích cho người ta hiểu nữa. Liên tục hỏi Anna, Elsa, người tuyết đâu? Rồi làm sao? Rồi sao nữa?Ai bỏ ai lại? Rồi 1 mình bả cũng ngậm ngùi rưng rưng” – Vân Trang kể.

Bé Nì khiến Vân Trang bất ngờ vì khả năng tập trung, xem không sót 1s nào suốt 107 phút của phim Frozen 2.

Thông thường, với trẻ 3 tuổi sở hữu nguồn năng lượng vận động rất lớn, vì thế các bé rất khó để tập trung. Nhiều cha mẹ muốn con ngồi im một chỗ gần như là điều không thể.

Chính vì thế, Vân Trang cũng khá bất ngờ khi con gái chăm chú trong gần 2 tiếng, còn luôn miệng giải thích về các chi tiết trong phim.

Nhiều người hâm mộ cũng xuýt xoa vì sự đáng yêu của cô bé:

– Trùi ui… Chị ấy xem say mê chưa kìa!

– Cưng quá cơ!

– Xinh và đáng yêu quá, vậy mà mẹ Trang lại chê con “tướng ngồi quê”.

– Ôi nghe mẹ Trang kể về em Nì mà cưng ẻm quá đi à…

Bé Nì chào đời ngày 4/10/2016 tại một bệnh viện ở TP. HCM. Mặc dù gia đình có điều kiện, nhưng cô bé đã được mẹ dạy làm việc nhà từ bé. Vân Trang cho biết sẽ để con sớm được trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Khi Nì thấy mẹ lau nhà, cô bé sẽ thử bắt chước mẹ bằng một chiếc khăn nhỏ. Hay khi thấy mẹ vứt vỏ bánh kẹo vào thùng rác, cô bé cũng làm theo y như vậy. Vân Trang hài lòng vì con gái luôn tiếp thu nhanh và không quá bướng bỉnh.

Vào những ngày cuối tuần, Vân Trang không để con ở nhà mà đưa ra ngoài để con được tiếp xúc với môi trường mới. Cô thường dành nhiều thời gian ở bên con, tâm sự và chăm sóc cho con.

Theo: Helino