Sau 7 năm rời The Voice Kids nhí 2013, Đỗ Hoàng Dương trở lại với hình ảnh đầy “muối”

Tập 9 gameshow Bậc thầy ẩn danh với dàn khách mời trẻ trung, năng động và nhiều “muối” đã mang đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc thú vị.

Gameshow “Bậc thầy ẩn danh” tập 9 đã phát sóng lúc 19h chủ nhật ngày 15/3 trên kênh HTV7 vừa qua đã mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười và những phút giây thư giãn thoải mái với dàn khách mời: Tùng Maru, Yori, Đỗ Hoàng Dương, Vũ Thảo My, Tôn Kinh Lâm và 3 thành viên của nhóm nhạc Zero9 là Han, Win và Jay Bin.

Xuất hiện tại chương trình với bộ dạng vô cùng “tưng tửng”, khi được hỏi cảm xúc hiện tại như thế nào, học trò cưng một thời của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang – Đỗ Hoàng Dương nhí nhảnh trả lời: “Mặc dù em chưa biết chương trình chơi như thế nào nhưng em cảm thấy vui cực kì luôn á. Khi em bước đến trường quay em đã cảm thấy trò chơi này đã thuộc về em, sẽ chơi rất giỏi và giành hết được các gợi ý của chương trình”. Vừa dứt lời Minh Xù được dịp “đá đểu” hỏi ngay Vũ Thảo My: “My ơi! Đứa em của em nó bị như vậy lâu chưa?”. “Nó bị như vậy từ lúc mới sinh đó anh” – Vũ Thảo My cũng không hề nể mặt đứa em thân thiết của mình mà trả lời ngay. “Tiên tri” được việc cả 2 sẽ rạn nứt tình cảm sau chương trình nên Hoàng Dương đã cầm tay người chị của mình và nói: “My ơi! Đừng chọn em” khiến Thảo My đứng hình.

Sau vòng trò chơi phụ, 8 vị khách mời được chia thành 2 nhóm. Vũ Thảo My trở thành đội trưởng gồm 3 thành viên: Đỗ Tùng Dương, Jay Bin, Han còn Tùng Maru là đội trưởng của đội gồm: Yori, Tôn Kinh Lâm, Win.

Ở phần “Phòng trà” của Bậc thầy ẩn danh, cả 2 đội được xem một tiết mục biểu diễn và trả lời những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ở câu hỏi: “Cảnh kết có bao nhiêu người quỳ hoặc khụy gối?”. Với đáp án đội mình đưa ra là 4 người nhưng sau khi nghe được đáp án của chương trình chỉ có 2 người thì Hoàng Dương cũng nhanh miệng bảo “Lúc nãy em bảo chia đôi ra mà không nghe” khiến các thành viên chỉ biết “cứng miệng”.

Kết thúc phần thi, cả 2 đội đều trả lời đúng 4 câu hỏi nên đều nhận được gợi ý của chương trình. Nếu như lúc vừa xuất hiện Đỗ Hoàng Dương đã mạnh miệng nói rằng đây là gameshow dành cho cậu ấy thì sau khi nhận được gợi ý của chương trình anh chàng lại “lật mặt”: “Em không biết em có thuộc về cái thế giới này không. Khi em cầm quả cầu mở ra nhưng có như không có, đọc như không đọc vậy đó anh”. Anh chàng còn ngẫu nhiên hát vài câu hát nói lên tâm trạng của mình lúc bấy giờ “Ừ thì đã có, nhưng có như không mà thôi” khiến cả dàn khách mời vỗ tay cười thích thú.

Ở vòng thi đấu thứ 2 mang tên “Người thông thái”, ở câu hỏi “Trên hang đá, dưới hang đá, giữa có con cá Thờn Bơn là cái gì?”. Đội của Thảo My rất nhạy bén và đưa ra được câu trả lời đúng là cái Miệng. Tuy nhiên anh chàng Đỗ Hoàng Dương lại dùng từ thông tục là cái Mồm rồi ra sức giải thích cái Mồm chính là cái Miệng khiến không khí trở nên hài hước.

Với câu hỏi: “Nàng công chúa trong truyện ‘Thạch Sanh’ tên gì?”, khi dàn khách mời đưa ra bảng đáp án thì tất cả bỗng cười ầm lên vì mỗi người một đáp án, chả ai giống ai. Cứ tưởng với câu hỏi về đề tài truyện cổ tích quá thân thuộc này thì ít ra cũng phải có người trả lời đúng thế nhưng lại không có ai trả lời được khiến Minh Xù phải thốt lên: “Kiến thức hỏng hết rồi. Thực sự tôi rất buồn cho các bạn trẻ.”

Sau một hồi tranh cãi, phân tích quyết liệt, với số phiếu bình 7/8, Yori trở thành gương mặt “ẩn danh” mà các thành viên bình chọn. Không thể “ẩn nấp” lâu hơn, cuối cùng Yori cũng phải lộ diện chính mình là người ẩn danh của chương trình. Với dự đoán đúng chính xác người ẩn danh, 7 khách mời đã giành được 30 triệu chia đều cho mỗi người còn Yori phải “trắng tay” ra về.

Tập 10 “Bậc thầy ẩn danh” sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật ngày 22/3 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT