Sau khi công khai kế hoạch kết hôn, Á hậu Thúy Vân livestream tiết lộ thêm thông tin thú vị về chồng sắp cưới

Khi được hỏi về chồng sắp cưới, Thúy Vân tỏ ra khá ngượng ngùng nhưng không ngại chia sẻ về “người ấy” của mình.

Cách đây vài giờ, Á hậu Thúy Vân đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho Thúy Vân về ông xã sắp cưới của cô. Mặc dù có chút ngại ngùng nhưng Thúy Vân vẫn cởi mở chia sẻ thay vì giữ kín thông tin như trước.

Được hỏi: “Tiết lộ của chị về chồng sắp cưới và khi nào hai người sẽ kết hôn?”, Thúy Vân trả lời: “Cái mà chị thích nhất là chồng chị học rất giỏi. Chị rất thích những người học giỏi, là người có xu hướng bị thu hút bởi những người thông minh hơn mình. Chồng chị ngày xưa cũng học RMIT giống chị, sau đó anh học ở Đại học Quốc gia Singapore, tốt nghiệp loại giỏi bên đó nên mình rất ngưỡng mộ khi có người học giỏi như vậy”.

Á hậu Thúy Vân nói về chồng sắp cưới trên livestream

Bên cạnh đó, Thúy Vân cũng tiết lộ rằng đã đặt ngày chụp ảnh cưới. Nói về quan điểm kết hôn, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ: “Từ trước đến nay chị là người yêu thích cuộc sống độc thân. Chị có một công việc tốt, thu nhập cao, gia đình hạnh phúc. Nên việc để lấy một người nào đó là phải khiến mình thực sự vui, hạnh phúc. Nếu hiện tại cuộc sống mình 8 điểm thì khi lấy chồng phải nâng cấp lên 9, 10 điểm. Chị thấy nhiều người cưới xong mà khổ quá, gặp phải nhiều vấn đề. Mình nên cưới vì bản thân chứ không phải vì đến tuổi hay bị ai ép buộc”.

Theo: nhipsongviet