Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, NSUT Kiều Anh chính thức tuyên bố kết hôn

NSUT Kiều Anh của “Phía trước là bầu trời” bất ngờ đăng tải hình ảnh “đã có chủ” trên trang cá nhân khiến người hâm mộ cũng bất ngờ.

Trên trang cá nhân mới đây, NSƯT Kiều Anh của “Phía Trước Là Bầu Trời” khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh bàn tay cô và một người đàn ông nắm tay nhau. Đặc biệt trên ngón áp út bên trái của người đàn ông đó còn đeo nhẫn cưới. NSƯT Kiều Anh cũng không quên nhắn nhủ những lời hạnh phúc: “Đã kết hôn. Ngày 8/8/2020. I love you“.

Có thể thấy, sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, NSƯT Kiều Anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho bản thân mình. Tuy nhiên, chân dung của ông xã NSƯT Kiều Anh vẫn chưa được tiết lộ. NSƯT Kiều Anh từng trải qua một cuộc tình tan vỡ. Người đẹp “Phía Trước Là Bầu Trời” chia tay người yêu khi cô đang mang thai con đầu lòng. Hiện tại, NSƯT Kiều Anh và bố của con trai vẫn san sẻ việc dạy dỗ con, đồng thời đã trở thành những người bạn thân thiết.

Chia sẻ mới nhất của NSƯT Kiều Anh.

NSƯT Kiều Anh là diễn viên miền Bắc, cô từng gây ấn tượng qua các vai diễn trong phim: “Phía trước là bầu trời”, “Tình khúc bạch dương”, “Những công dân tập thể và Hai phía chân trời”, “Ký ước điện biên”. Gần đây nhất, NSƯT Kiều Anh trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm “Giọt nước mắt muộn màng”… Năm 2019, Kiều Anh nhận được danh hiệu NSƯT với vai trò là một biên đạo, một diễn viên múa.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc