Siêu mẫu Ngô Thùy Dương khoe vẻ đẹp yêu kiều trong mẫu áo dài của NTK Nguyễn Tuấn

Trong chuyến về Bến Tre làm giám khảo Hội thi Duyên dáng Thời trang mùa xuân TP Bến Tre 2020, siêu mẫu Ngô Thùy Dương đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh Xuân với trang phục áo dài mới nhất của NTK Nguyễn Tuấn.
Siêu mẫu Việt Nam 2012 Ngô Thùy Dương

Với 2 màu chủ đạo là hồng cánh sen và xanh cùng với họa tiết hoa sen trên thân trước, bộ áo dài xuân của NTK Nguyễn Tuấn được siêu mẫu Ngô Thùy Dương chọn để thực hiện bộ ảnh lần này trông thật ấn tượng và rực rỡ sắc xuân, kết hợp với chiếc mấn 3 lớp xen kẽ giữa màu cánh sen và màu vàng càng tôn thêm vẻ thanh lịch, quý phái cho người mặc.

Có thể nói khá lâu rồi người đẹp quê Bình Đại, Bến Tre Ngô Thùy Dương mới có dịp hội ngộ với NTK Nguyễn Tuấn, vì trước khi trở thành Siêu mẫu Việt Nam vào năm 2012, cô từng là người mẫu cho NTK nổi tiếng ở TP Bến Tre này và từng đoạt các giải tại quê nhà như Top 5 Người đẹp Xứ dừa, Á khôi Duyên dáng thời trang mùa xuân 2012…

Siêu mẫu Ngô Thùy Dương và NTK Nguyễn Tuấn hội ngộ tại Hội thi Duyên dáng Thời trang mùa xuân TP Bến Tre 2020

Hiện Ngô Thùy Dương đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô được mời làm Trưởng Ban giám khảo Hội thi Duyên dáng Thời trang mùa xuân TP Bến Tre 2020 do Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Phát thanh TP Bến Tre tổ chức, vừa kết thúc tối 10/1 vừa qua, tại TTC Palace (TP Bến Tre). Và trong chuyến trở lại “mái nhà xưa” của mình, siêu mẫu Ngô Thùy Dương đã cùng với NTK Nguyễn Tuấn thực hiện bộ ảnh này để nhân dịp mừng xuân mới Canh Tý 2020.

Cùng ngắm vẻ yêu kiều và xinh tươi như hoa của siêu mẫu Ngô Thùy Dương trong bộ trang phục Áo dài mừng xuân của NTK Nguyễn Tuấn.