Trấn Thành tiếp tục bị cư dân mạng tấn công khi có chia sẻ này trên trang cá nhân

Có thể thấy, ồn ào xung quang chuyện sao kê tiền từ thiện của Trấn Thành vẫn chưa kết thúc.

Xem thêm:

Hôm nay (18/9) – tức 12/8 âm lịch – đúng ngày giỗ Tổ nghề sân khấu, các nghệ sĩ đều đồng loạt đăng tải hình ảnh làm mâm cỗ đơn giản để bày tỏ lòng thành. Do dịch bệnh căng thẳng nên các nghệ sĩ không thể tới làm lễ tại Nhà thờ Tổ của Hoài Linh.

MC Trấn Thành cũng không ngoại lệ. Mới đây, nam MC có đăng tải hình ảnh bản thân làm một mâm cỗ cực kỳ đơn giản với hoa quả và bánh Trung thu để cúng Tổ nghề sân khấu ngay tại nhà. Đi kèm với hình ảnh, Trấn Thành có để lại dòng trạng thái: “Năm nay con chỉ có 1 góc nhỏ để tâm sự với người! Xin Tam Vị Thánh Tổ linh thiêng luôn ở bên, tiếp thêm sức mạnh cho con đủ trí lực để trọn đời phụng sự nghiệp Tổ!”.

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh cúng Tổ nghề tại nhà.

Dù chỉ có đăng tải vô cùng đơn giản trong ngày giỗ Tổ nghề, trang fanpage 18 triệu lượt “follow” của Trấn Thành vẫn bị không ít cư dân mạng vào công kích, mỉa mai. Nhiều người để lại không ít lời lẽ khó nghe bên dưới bài đăng của Trấn Thành: “Kim có ngày trong bọc cũng lòi ra mà”, “quả này tổ nghiệp nặng gánh đây!”, “tổ nghiệp chỉ phù hộ những người có tâm. Chúc anh sớm làm sáng tỏ tiền từ thiện lấy lại danh dự”, “năm ngoái anh Thành cúng có lớn không, mà sao năm này tổ nghiệp *** quá vậy”

Cư dân mạng vào công kích, mỉa mai Trấn Thành.

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)