Tài tử ‘Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài’ ly hôn, gà trống nuôi con

Âu Đệ, nam diễn viên phim “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài” ly hôn, một mình nuôi 2 con sau khi vợ xách vali rời đi.

Xem thêm:

Theo tin tức mới đây nhất, Âu Đệ – nam diễn viên nổi tiếng từ phim Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài đã trở thành bố đơn thân sau khi tuyên bố ly hôn với bà xã Trịnh Vân Xán. Được biết, cặp đôi đã bên nhau 6 năm và có chung 2 con gái nhưng vẫn không thể tiếp tục duy trì hôn nhân này.

Âu Đệ cho biết anh và bà xã chia tay trong hòa bình. Nguyên nhân khiến cả hai đường ai nấy đi là vì không hòa hợp tính cách, lối sống. Nam diễn viên cho biết: “Thủ tục ly hôn đã hoàn tất. Bình yên nói lời chia ly là cách tốt nhất chúng tôi muốn làm cho con cái lúc này. Vợ chồng tôi vốn đã bất hòa, không thể để các con chịu thêm thiệt thòi”.

Theo Sina, Âu Đệ đã trở về Đài Loan (Trung Quốc) vào đầu tháng 7 vừa rồi sau nửa năm làm việc tại Đại lục. Anh tạm ngưng công việc để ở nhà chăm sóc 2 con gái trong thời gian này. Trong khi đó, Trịnh Vân Xán đã xách vali dọn ra khỏi nhà. Tuy nhiên, cô vẫn được quyền thăm nuôi các con mà không bị gò bó. Nam diễn viên cho biết anh mong các bé khi lớn lên sẽ thông cảm cho quyết định của bố mẹ.

Năm 2015, Âu Đệ và Trịnh Vân Xán chính thức kết hôn tại “thánh địa tình yêu” là thành phố Praha ở Séc. Không ngờ “thánh địa” này cũng chẳng thể bảo vệ được tình yêu của 2 người. Lần cuối cùng nam diễn viên nhắc tới bà xã Trịnh Vân Xán là tháng 4 năm nay.

Tháng 6 vừa rồi, Âu Đệ xuất hiện với hình ảnh gầy gò, hốc hác. Khi được hỏi thăm về tình trạng sức khỏe, anh không lên tiếng. Nhiều người cho rằng đây là thời điểm anh chật vật chuyện ly hôn với vợ. Nhiều người tiếc nuối vì vợ chồng Âu Đệ ly hôn.

Sinh năm 1972, Âu Đệ là diễn viên, ca sĩ Đài Loan. Anh có đóng phim nhưng chỉ là vai phụ. Khán giả biết đến Âu Đệ qua vai diễn Tứ Cửu – tiểu đồng của “Lương Sơn Bá” La Chí Tường trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài năm 1999. Sau này, Âu Đệ phát triển tại Đại lục. Anh trở thành MC được yêu thích khi tham gia show Thiên thiên hướng thượng.

Âu Đệ từng được biết đến với vai diễn Tứ Cửu trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài.

Hiện tại, anh là MC nổi tiếng Cbiz.

Nguồn: VTC News