Vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn sau 6 năm bên nhau

Lương Minh Trang cho biết, sau khi ly hôn, cô cùng chồng vẫn coi nhau xem như bạn bè bình thường.

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Minh Trang đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tuyên bố cô cùng ông xã Vinh Râu đã “đường ai nấy đi.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lương Minh Trang chia sẻ rằng: “Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình nhưng đây là sự thật!”.

Lương Minh Trang nói thêm: “Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng…”.

Vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn sau 6 năm bên nhau – Ảnh 2. Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn trên trang cá nhân.

Lương Minh Trang cũng gửi gắm những lời trân thành tới Vinh Râu: “Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được… Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!”.

Vinh Râu – Lương Minh Trang là cặp đôi được giới trẻ yêu thích. Vinh Râu là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài FAPtv. Lương Minh Trang là ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như: Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể. Cả hai hẹn hò rồi kết hôm vào năm 2017.

Theo: Pháp luật và bạn đọc