Đan Trường ly hôn vợ đại gia

Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài tám năm hôm 18/7, sau những nỗ lực hàn gắn tình cảm nhưng không thành.

Chị Thủy Tiên cho biết, chị và chồng cũ thuận tình ly hôn vì chọn sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Những năm qua, cả hai sống xa nhau nhưng vợ chồng chị đã cố gắng để nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn tổ ấm. Tuy nhiên, những nỗ lực ấy không thể lấp đầy sự khác biệt trong suy nghĩ và quan điểm sống của cả hai, dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

“Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì chẳng thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa”, chị nói. Chị tin rằng con trai Mathis Thiên Từ là cậu bé mạnh mẽ, tự lập nên sẽ hiểu và thông cảm cho lựa chọn của bố mẹ.

Gia đình ca sĩ Đan Trường.

Chị biết trước thông báo này sẽ gây xáo trộn cuộc sống của những người thân, đặc biệt là cha mẹ đôi bên. Nhưng nữ doanh nhân cảm nhận đó là cách giải quyết tốt nhất khi “sự xa cách địa lý cho đến suy nghĩ khiến hai trái tim cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được”. Chị khẳng định giải thoát cho nhau là phương án tốt nhất, khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa. Sau này, chị và chồng cũ sẽ tìm thấy những lối đi mới khi hành trình cũ khép lại.

Sau ly hôn, bé Thiên Từ, bốn tuổi, sẽ ở với mẹ. Ca sĩ Đan Trường và chị Thủy Tiên giữ mối quan hệ bình thường để cùng lo lắng cho tương lai của con trai.

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên năm 2013. Cả hai tổ chức đám cưới ấm cúng ở Việt Nam và hôn lễ xa hoa trong nhà thờ tại San Jose, Mỹ. Năm 2017, cặp đôi đón con trai đầu lòng. Sau đó, Đan Trường liên tục đi về giữa Mỹ và Việt Nam để chạy show còn chị Thủy Tiên đảm nhiệm chăm sóc con.

Chị Thủy Tiên 35 tuổi, là nữ doanh nhân có tiếng ở tiểu bang California trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng. Chị sở hữu nhiều tài sản giá trị như nhà, đất, siêu xe… Khi cưới Đan Trường, chị tậu biệt thự 4.000 m2 làm tổ ấm. Đan Trường nhiều lần ca ngợi vợ cũ trên mặt báo với những đức tính tốt của một người phụ nữ hiện đại.