Thành viên của MOMOLAND nghi bị ép ăn giòi tố công ty lừa đảo, Nancy phải chi hàng trăm triệu mới được ra mắt

MOMOLAND tiếp tục chìm trong chuỗi ngày scandal khi thành viên Daisy bất ngờ lên tiếng bóc phốt công ty lừa đảo

Xem thêm:

Bị tố đạo nhái nhạc của MAMAMOO, Miss A, MOMOLAND tung chiêu “cà khịa”, khiến antifan cứng họng Đọc ngay

Mới đây, thành viên nhóm MOMOLAND là Daisy và mẹ của mình bất ngờ xuất hiện trong chương trình News9 của đài KBS, bóc phốt công ty chủ quản MLD Entertainment và Mnet gian lận trong việc lựa chọn các thành viên MOMOLAND ra mắt.

Theo đó, Daisy cho biết MOMOLAND được ra mắt thông qua chương trình sống còn có tên FINDING MOMOLAND do Mnet và MLD kết hợp tổ chức. Tuy nhiên vào thời điểm đó, vì lo lắng không biết bản thân có được ra mắt hay không, thế nên trước đêm chung kết công bố các thành viên được debut, Daisy đã đích thân hỏi đại diện của MLD và nhận được câu trả lời rằng: “Đừng lo về việc bị loại, chúng tôi đã có kế hoạch cả rồi. Khi nhóm hoàn thành xong album đầu, em sẽ được debut trong album tiếp theo”.

Theo như Daisy, MOMOLAND ra mắt vốn dĩ đã được thao túng từ trước và việc người hâm mộ bỏ tiền ra để bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích hoàn toàn không có tác dụng.

Daisy tự bốc phốt công ty gian lận và bản thân cô cũng là người có liên quan trong dự án ra mắt FINDING MOMOLAND.

Chưa dừng lại ở, Daisy tiếp tục vạch trần sự thật rằng các thành viên đã phải bỏ ra một số tiền lên đến hàng trăm triệu won để sản xuất FINDING MOMOLAND chứ không phải do công ty bỏ tiền ra chi trả. Không riêng gì các thành viên kém sắc, kỹ năng hát, nhảy kém phải tốn chi phi, mà ngay cả thành viên nổi tiếng nhất là Nancy cũng phải tự bỏ tiền ra mới được tham gia chương trình. Nữ thần tượng còn cho biết, vào thời điểm đó cô đã phải gánh khoản nợ 70 triệu won (khoảng 1,3 tỷ VNĐ).

 

Để được tham gia chương trình, các thành viên MOMOLAND đã phải bỏ ra một số tiền lớn.
Daisy tiết lộ Nancy cũng phải bỏ rất nhiều tiền để được tham gia chương trình và ra mắt với đội hình MOMOLAND.

Ngay sau loạt tố cáo của Daisy trên sóng truyền hình, đại diện công ty MLD liền nhanh chóng lên tiếng phản hồi: “Chúng tôi đề nghị Daisy tham gia với chúng tôi vì Daisy cũng đồng ý việc này. Là một công ty, chúng tôi chỉ cũng cố các thành viên để hoàn thành sự thiếu sót của nhóm”. Về phía Mnet, đại diện phía nhà đại cũng phủ nhận cáo buộc thao túng phiếu bầu: “Trong trường hợp chương trình thử giọng được thực hiện bởi một công ty cụ thể, chúng tôi không biết gì về lựa chọn, chi phí sản xuất và quảng bá của các thành viên”.

Finding MOMOLAND là show sống còn chọn ra các thành viên của nhóm nhạc nữ MOMOLAND phát sóng hồi 2/2016. Đây là show do Mnet kết hợp với một công ty MLD sau khi nhìn thấy sự thành công của JYP với việc sản xuất ra nhóm nhạc nữ đình đám TWICE.

Được biết hiện tại, hợp đồng giữa Daisy với tư cách là thành viên MOMOLAND cùng công ty chủ quản MLD vẫn chưa được giải quyết. Trước đó hồi tháng 3/2018, nhiều tin đồn cho rằng Daisy và Taeha đã lên sóng truyền hình tố cáo công ty cho ăn cơm có giòi, ăn chặn cát-xê và tiếp tay cho khách VIP sàm sỡ và ép họ rời nhóm

Nguồn: Helino