Bộ ảnh cưới lãng mạn của Minh Anh và vợ 9x ở Đà Lạt

Trước hôn lễ hoành tráng, Minh Anh và bà xã 9X đã tới Đà Lạt để chụp một bộ ảnh cưới đầy lãng mạn ôn lại kỷ niệm xưa của cả hai.

Nam diễn viên ‘Những cô gái chân dài’ thực hiện những bộ ảnh cưới rất độc đáo tại thành phố sương mù Đà Lạt để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau của hai người.

Sau 2 năm yêu nhau, chàng diễn viên điển trai Minh Anh và cô nàng 9x Diễm Trang quyết định dọn về sống chung với một lễ cưới hoành tráng tại Tp.Hồ Chí Minh vào chiều 04/01 vừa qua.

Ý tưởng về tổ chức tiệc cưới và thực hiện bộ ảnh cưới được Minh Anh lên kế hoạch rất chi tiết và Diễm Trang là người thực hiện do anh rất bận rộn với lịch quay và kinh doanh.

Trước khi bí mật kết hôn cưới cặp đôi Minh Anh – Diễm Trang đã có một thời chuẩn bị dài chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng Minh Anh không muốn công bố vì anh sợ “ nói trước bước không qua”.

Minh Anh cho biết khoản thời gian đầu khi cả hai quen biết nhau thông qua bộ phim truyền hình “Kẻ tàn hình” của đạo diễn Thái Trình, do bối cảnh chính của phim được quay tại Đà Lạt nên Diễm Trang thường xuyên dành thời gian lên đoàn phim thăm Minh Anh. Những ngày Minh Anh không quay cả hai cùng nhau khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây. Sau này khi không còn đóng phim cả hai vẫn thường xuyên lên Đà Lạt du lịch đó là lý do mà cả hai quyết định chọn Đà Lạt để ghi lại bộ ảnh cưới nhiều kỷ niệm.

Sau đám cưới cả hai chọn đất nước Thái Lan để hưởng tuần trăng mật vì cả hai là phật tử nên muốn chọn những đất nước phật giáo để đi du lịch trong thời gian tới.

Cả hai vợ chồng Minh Anh dự định chưa có con ngay sau khi cưới mà cả hai muốn dành thời gian cho nhau nhiều hơn, cùng nhau đi du lịch. Chắc phải đợi khoảng một hay hai năm, khi công việc của hai vợ chồng đã ổn định thật sự mới nghĩ đến chuyện con cái vì như vậy sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Được biết, hiện tại Minh Anh vẫn dung hoà song song hai công việc kinh doanh bất động sản và nghệ thuật. Bên cạnh đó, cả hai vợ chồng đang muốn hướng đến công việc kinh doanh thời trang online nhiều hơn. Theo Minh Anh thổ lộ “Khi cả hai cùng làm việc chung với nhau sẽ giúp cả hai nhau hiểu hơn trong công việc lẫn cuộc sống”.

Ảnh: Lê Nguyễn Minh Tâm