Thương hiệu NIZHI tổ chức thành công hoạt động team building đào tạo kỹ năng bán hàng

Hoạt động team building của thương hiệu mỹ phẩm NIZHI đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong những chương trình đào tạo thiết thực nhằm phổ biến chiến lược kinh doanh cho toàn hệ thống.
Họp mặt các NPP và đại lý của hệ thống NIZHI tại sự kiện vừa qua.
Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm NIZHI đã tổ chức sự kiện team building tại một resort nổi tiếng tại thành phố Cần Thơ. Đích thân Giám Đốc CT TNHH Từ Nhi Beauty – CEO Đoàn Huỳnh Nhi đã phổ biến các chiến lược thực chiến đến các đầu tổng – npp và các thành viên trong hệ thống.
Giám Đốc CT TNHH Từ Nhi Beauty – CEO Đoàn Huỳnh Nhi
Sự kiện quy tụ các nhà phân phối, đại lý  của hệ thống NIZHI trên toàn quốc. Thương hiệu NIZHI tuy là một thương hiệu mới song ngày càng được thị trường ưu ái nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội cùng với chiến lược kinh doanh đặt khách hàng làm trung tâm.
Gia nhập hệ thống NIZHI, các thành viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chăm sóc da, kiến thức về sản phẩm, cơ chế làm đẹp của các sản phẩm NIZHI mà còn là các kiến thức kinh doanh, kế hoạch bán hàng thực chiến, trao giá trị cho khách hàng để khẳng định uy tín, chất lượng.
Với phương châm phát đào tạo, biến thành viên của hệ thống NIZHI trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, sẵn sàng tư vấn kiến thức và kết nối khách hàng với các sản phẩm làm đẹp hiệu quả, boss Tổng Đoàn Huỳnh khẳng định sẵn sàng đầu tư mạnh để phát triển nguồn nhân lực phụng sự khách hàng.
Được biết, trong thời gian tới thương hiệu NIZHI sẽ triển khai hoạt động mở rộng thị trường, giúp đông đảo khách hàng có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng.
Dưới đây là một số hình ảnh CEO Đoàn Huỳnh Nhi và các thành viên của hệ thống tại sự kiện vừa qua: