Quang Bảo và Mai Bảo Ngọc lần đầu ‘đọ giọng’ trong “Thư viện ký ức”

Có những câu chuyện bí mật chưa bao giờ thổ lộ cùng ai, có những điều muốn nói nhưng mãi không có cơ hội để chia sẻ. Đến với “Thư viện ký ức”, câu chuyện của bạn không những được 2 MC Mai Bảo Ngọc và Quang Bảo truyền tải lại bằng những lời văn, mà bạn sẽ còn được xem chính mình qua sự tái hiện của dàn diễn viên trẻ.

Có những câu chuyện tưởng chừng như đã cũ nhưng vẫn còn ở đó, nắm giữ một góc rất nhỏ trong ký ức của mỗi một người mà không phải ai cũng dễ dàng quên đi. Thời gian thì cứ trôi qua, hôm nay sẽ thành hôm qua và ngày mai rồi sẽ đi xa như vô định mà chúng ta đôi khi không nhận ra đã từng đi qua cuộc đời của bao nhiêu người, người nào đi qua một cách dửng dưng và ai đó vô tình để lại chút gì làm ta cứ day dứt nhớ.

Cái gì cũng cần được nói ra và chia sẻ, con người chính là như vậy. Cứ dồn ứ bên trong suy nghĩ thì cũng có một ngày nó sẽ bùng nổ ra mà thôi. Hiểu được tâm lý ấy, tâm lý rằng trên đời này giữa 8 triệu con người, thì có đến hơn 8 chục triệu câu chuyện cần được chia sẻ. Sự kết hợp giữa cặp đôi với giọng nói truyền cảm và sâu sắc Mai Bảo Ngọc – Quang Bảo sẽ là người đại diện cho ký ức của mỗi một khán giả nhằm chia sẻ lại chính câu chuyện mà họ đang giấu kín nhiều năm tháng qua chương trình “Thư viện ký ức”.

 

Thư viện ký ức là chương trình hàng tuần với 2 host là Mai Bảo Ngọc và Quang Bảo. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các vị khách mời dự kiến như: tác giả của câu chuyện, chuyên gia tâm lý Dr.Pepper, TS. Lê Thẩm Dương, hay các khách mời nổi tiếng của điện ảnh,… Đạo diễn Minh Móm sẽ dàn dựng tái hiện lại câu chuyện của khán giả thông qua diễn xuất của các bạn diễn viên trẻ như Song Dương, Jayson, Bảo Anh, Quỳnh Mai, Khánh Linh.

Đặc biệt, sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt để hỗ trợ cho ông xã là đạo diễn Võ Thanh Hòa, Mai Bảo Ngọc bất ngờ tái xuất với vai trò host của chương trình. Được biết, tham gia “Thư viện ký ức”, Mai Bảo Ngọc sở hữu ngoại hình ưa nhìn, dịu dàng của một người phụ nữ á đông, với những suy nghĩ và tâm lý sâu sắc, cùng với giọng nói truyền cảm sẽ đem lại những giây phút trải lòng hoàn hảo cho những câu chuyện tình yêu được chia sẻ trong chương trình.

Với format mới lạ, thân thiện và gần gũi với khán giả, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp của 89s Group. Thành lập bởi những nhà sản xuất và đạo diễn nổi tiếng trong và ngoài nước, công ty đã tạo ra rất nhiều sản phẩm nằm trong top trending của Youtube như “Muốn ăn phải lăn vào bếp, Ghe Bẹo ghẹo ai,…”, những bộ phim rạp ăn khách “Ông ngoại tuổi 30, Bệnh viện Ma,… ngoài ra 89s Goup còn khai thác tối đa các nền tảng như facebook, instagram,…

Fanpage và kênh youtube mang tên “Thư viện ký ức” luôn mở cửa và hộp thư luôn sẵn sàng để nhận những câu chuyện mà khán giả gửi về cho chương trình. Những câu chuyện ngôn tình lãng mạn được chính những người trong cuộc kể lại, hay những câu chuyện bi thương với cái kết đau buồn không ai mong muốn sẽ được “Thư viện ký ức” lưu giữ trên kệ sách cổ và biên soạn cẩn thận để dàn dựng lại thật đúng với những gì đã diễn ra, giúp khán giả tự tìm thấy chính mình.

Thư viện ký ức chính là nơi cất giữ những cuốn sách quý mà thời gian không thể cướp đi của bất cứ một ai đã gửi “sách của mình” vào đây. Có thể cảnh vật không còn, người cũng đã đi nhưng câu chuyện của bạn vẫn sẽ còn tồn tại ở “Thư viện ký ức” mãi mãi như 1 minh chứng cho việc bạn cũng đã từng có 1 quá khứ hạnh phúc, vui buồn như thế nào.

Những ai đang còn hít thở, đang day dứt vì một ký ức nào đó chưa kịp tỏ bày hay những ai đang cần chia sẻ câu chuyện của chính mình cho mọi người biết thì hãy gửi ngay thư tâm sự về với fanpage của “Thư viện ký ức”. Chương trình sẽ được phát sóng số đầu tiên vào ngày 1/9/2019 tới đây.