Dàn hoa hậu đẹp nhất Việt Nam mở tiệc tri ân nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Mới đây dàn hoa hậu đẹp nhất Việt Nam gồm Phương Khánh, Nam Em, Minh Tú, Huỳnh Vy, Trà Ngọc Hằng, Hằng Nguyễn đã cùng hội ngộ với nhau tại bữa tiệc thân mật để cám ơn và tri ân phóng viên nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam – 21/6. Đây là bữa tiệc do các nàng hậu cùng Top Media tổ chức để cám ơn những phóng viên đã yêu thương và ủng hộ trong sướt thời gian vừa qua.

Các nàng hậu tại buổi tiệc tri ân

Tại bữa tiệc, lần đầu tiên khán giả thấy dàn hoa hậu đẹp nhất Việt Nam cùng hội ngộ, các nàng đều diện trang phục đơn giản, nhưng vẫn khoe được thần thái cùng nhan sắc “đỉnh cao” làm nhiều người xiêu lòng.

Xuất hiện tại sự kiện lần này có thể thấy các nàng hậu mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Đặc biệt, ngoài đời các nàng hậu khá thân thiết với nhau, thường xuyên chia sẻ và động viên nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Được dịp hội ngộ, ai cũng vui vẻ trò chuyện và “tám” tất tần tật mọi thứ rôm rả.

Không chỉ là dịp được gặp gỡ và trò chuyện cùng các phóng viên, các nàng hậu cũng chia sẻ về nhưng dự định sắp tới của mình.

Hoa khôi Nam Em gửi lời cám ơn trân trọng nhất đến với Báo Chí, vì trong suốt thời gian vừa qua đã luôn đưa thông tin và hình ảnh của Nam Em đến gần hơn với khán giả. Cô hy vọng sẽ được mọi người yêu thương và ủng hộ những hoạt động nghệ thuật sắp tới, mới nhất là sự “lột xác” về ngoại hình đầy ấn tượng của mình.

Hoa hậu Phương Khánh cho đến nay vẫn là gương mặt nhận được nhiều sự yêu mến từ khi đăng quang cuộc thi “Hoahâu Trái đất” cho đến hiện tại. Ngoài việc tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội, Phương Khánh cũng sẽ cố gắng hoàn thành vai trò của một đương kim Hoa hậu trước khi mùa giải mới sắp đến gần.

Hoa hậu Minh Tú trong thời gian sắp tới sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim “Hoa hậu giang hồ”, cô bày tỏ đây là một vai diễn rất thú vị mà bản thân cô đang rất háo hức chờ ngày phim ra rạp và nhận được phản hồi từ công chúng. Cô cũng mong sẽ được các anh chị phóng viên yêu thương và ủng hộ bộ phim khi phát sóng.

Á hậu Trà Ngọc Hằng chia sẻ, cô mới cho ra các sản phẩm âm nhạc về dòng nhạc Bolero. Đây là dòng nhạc mà cô rất đam mê và hy vọng sẽ được khán giả và truyền thông đón nhận.

Hoa hậu Huỳnh Vy đang tìm kiếm và chọn lựa một vai diễn truyền hình – điện ảnh phù hợp để thử sức mình. Huỳnh Vy tiết lộ đây là ngã rẽ, hướng đi mới của bản thân và sẽ cố gắng để thể hiện thật tốt.

Về phần Hoa hậu – NTK Hằng Nguyễn, dù không hoạt động trong showbiz sôi nổi nhưng thời gian qua chị cũng ít nhiều tạo được sự chú ý với những show thời trang ấn tượng. Hằng Nguyễn cũng chia sẻ chị sẽ tiếp tục theo đuổi công việc kinh doanh thời trang của mình và mong rằng trong tương lai các hoạt động nghê thuật luôn được báo chí yêu thương và đưa thông tin đến gần hơn với khán giả.

Bên cạnh đó, các nàng hậu đều gửi đến các anh chị phóng viên những món quà và chúc mọi người luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường làm báo và luôn may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.