TP Thủ Đức ra mắt phố chuyên doanh thời trang đầu tiên

Vừa qua, Tuyến phố chuyên kinh doanh thời trang đầu tiên được ra mắt trên địa bàn TP Thủ Đức, trải dài từ đoạn giao đường Đặng Văn Bi đến đoạn giao đường Thống Nhất.

Lãnh đạo UBND TP Thủ Đức và CLB Du Thuyền TP Thủ Đức tại buổi lễ ra mắt sự kiện

Để tạo điều kiện kích cầu tiêu dùng, UBND TP Thủ Đức đã kêu gọi sự quan tâm của các cơ sở kinh doanh thời trang trên tuyến đường Võ Văn Ngân tổ chức các chương trình khuyến mãi từ ngày 20/6 – 27/6 nhằm thu hút người dân đến tham quan mua sắm tại các cửa hàng thời trang.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng và ghi dấu ấn với sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và đặc biệt là những thành viên CLB Du Thuyền TP Thủ Đức (TYC).

Ông Phạm Văn Việt (Chủ tịch CLB Du Thuyền TYC TP Thủ Đức – Nhà sáng lập thương hiệu thời trang V-SIXTYFOUR)

Sự kiện khánh thành và ra mắt phố chuyên doanh thời trang tại TP Thủ Đức đã thu hút sự quan tâm của các đại diện từ ngành công nghiệp thời trang như Doanh nhân Phạm Văn Việt (Nhà sáng lập thương hiệu V-SIXTYFOUR) cùng các thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng khác trên địa bàn TP Thủ Đức.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng Phòng Kinh Tế UBND TP Thủ Đức (trái) và Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – Nhà sáng lập thương hiệu chăm sóc tóc NBIYAN, thương hiệu thực phẩm Dinh Dưỡng Xanh NAMTO.

Ngoài sự góp mặt của các nhãn hàng thời trang, CLB Du Thuyền TYC còn tiếp sức cho sự kiện bằng những món quà may mắn cùng nhiều bất ngờ dành cho khách mời đến tham dự với các sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu NBIYAN và đặc sản Cafe Rang Củi TONINNI đậm phong cách Ý 1910.

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – nhà sáng lập thương hiệu NAMTO chụp hình cùng sản phẩm cà phê rang củi TONINNI

Nguồn: Tổng hợp