Trải nghiệm chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu tại Q Clinic & Spa

Cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội, Q Clinic & Spa luôn đảm bảo dịch vụ làm đẹp phải chất lượng, phục vụ khách hàng phải tận tâm, bằng cả trái tim.

Q Clinic & Spa tự hào là địa chỉ làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam, chuyên về chăm sóc da, điều trị mụn nám tàn nhang, triệt lông. Q Clinic & Spa sở hữu hệ thống phòng spa được thiết kế sang trọng, yên tĩnh, nơi quy tụ đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ và trang thiết bị hiện đại, luôn tận tình phục vụ khách hàng, mang đến sự tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Làm đẹp cùng Q Clinic & Spa với chi phí tối ưu

Khác với các ngành dịch vụ thông thường, Spa vô cùng năng động và nhanh chóng đổi mới từ mô hình, phong cách, kiến trúc đến sản phẩm, dịch vụ. Sự đa dạng ấy đòi hỏi các chi phí đầu tư và kinh doanh kèm theo cũng không kém phần “phong phú”. 

 Hiểu rõ điều này, Q Clinic & Spa luôn cố gắng cung ứng sản phẩm – dịch vụ với giá thành tối ưu cho khách hàng. Ngoài ra, spa thường xuyên có chương trình ưu đãi khuyến mãi vào những dịp lễ từ 10-20% và chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hiểu rõ điều này, Q Clinic & Spa luôn cố gắng cung ứng sản phẩm – dịch vụ với giá thành tối ưu cho khách hàng. 

Q Clinic & Spa khác biệt với các dịch vụ làm đẹp ở các spa khác

Dịch vụ spa khác biệt các địa chỉ làm đẹp khác  là có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kết hợp những kĩ thuật mới cập nhật mỗi năm đảm bảo hiệu quả tuyệt đối khi khách sử dụng dịch vụ bên spa và có cam kết văn bản đảm bảo hiệu quả khi điều trị liệu trình.

Q Clinic & Spa sở hữu đội ngũ tư vấn tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. 

Quan trọng hơn hết, tất cả họ đều mang trong mình niềm say mê cái đẹp, sự yêu thích tìm tòi và khám phá các phương pháp – công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, nhân viên của Q Clinic & Spa luôn luôn am hiểu sâu sắc và sẵn sàng chia sẻ, tư vấn tận tình về sản phẩm – dịch vụ phục vụ tốt nhất cho các liệu trình trị liệu tại Spa.

Ngoài ra, nhân viên Q Clinic & Spa được huấn luyện định kỳ về kiến thức, kỹ thuật, quy trình dịch vụ và quy trình vận hành kinh doanh Spa. Họ hiểu rõ các sản phẩm – dịch vụ phù hợp với từng quy mô, nhu cầu, mục đích sử dụng để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài việc quan tâm chu đáo, chúng tôi thường xuyên lắng nghe, chia sẻ tâm tư nguyện vọng và đặt mình vào vị trí của khách hàng để tư vấn sản phẩm hiệu quả nhất.

Với những gì đã và đang làm được, Q Clinic & Spa thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành làm đẹp tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên – an toàn” cho mọi người. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín, hãy liên hệ:

Q Clinic & Spa

Hotline : 0961744839

Địa chỉ: 18/53B Trần Quang Diệu, P 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsithammy.qclinic