Trấn Thành tham vọng thực hiện Squid Game bản Việt

Trong buổi họp báo công bố dự án Mai (dự án điện ảnh thứ 2 của Trấn Thành), nam diễn viên bất ngờ tiết lộ tham vọng thực hiện Squid Game phiên bản Việt. Trấn Thành chia sẻ anh đang đàm phán và hy vọng sẽ thành công.

Trấn Thành ấp ủ dự định thực hiện Squid Game phiên bản Việt.

“Chúng tôi chỉ mới nhận lời mời thôi, chưa biết có đàm phán thành công hay không. Ê-kíp cũng chưa rõ kinh phí phía đối tác dành cho mình là bao nhiêu để thực hiện phiên bản Việt của một bộ phim đã quá thành công này nữa. Đây chính là áp lực của tôi”, Trấn Thành nói.

Trấn Thành cho biết, nếu dự án được thông qua, anh sẽ không làm cho khán giả Việt thất vọng.

Ra mắt giữa tháng 9 năm ngoái, Squid Game tạo cơn sốt lớn trên toàn cầu. Theo báo cáo, khoảng 132 triệu người đã xem ít nhất hai phút của bộ phim trong 23 ngày đầu tiên. Từ khi ra mắt, Squid Game trở thành bộ phim được khán giả thế giới yêu thích.

Squid Game tạo cơn sốt lớn trên toàn cầu.

Squid Game là dự án sinh tồn của Hàn Quốc. Phim xoay quanh 456 người chơi, 6 màn thi đấu và chỉ có 1 người còn sống sót. Những trò chơi trong bộ phim được lấy cảm hứng từ những trò chơi của trẻ con Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cái giá của những người thua cuộc chính là cái chết. Những nòng súng luôn trực chờ sau gáy của những người chơi kém may mắn khiến bộ phim trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Bên cạnh lợi nhuận của nhà sản xuất và ekip thực hiện, các sản phẩm ăn theo được nhiều người săn đón, địa điểm xuất hiện trong phim trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Với trường hợp của Squid Game, trang phục và đồ ăn trở thành cơn sốt toàn cầu thời điểm lúc bấy giờ.

“Mai” là phim tâm lý – hài được Trấn Thành lên ý tưởng và chấp bút bởi biên kịch Bình Bồng Bột. Phim do Trấn Thành Town và CJ HK Entertainment hợp tác sản xuất, dự kiến ra mắt khán giả vào dịp tết 2023.

Nguồn: daidoanket.vn