Triệu Lộ Tư chạy show liên tục, mặc đơn giản mà vẫn xinh đẹp hút hồn, còn lộ chân thon thả đến phát ghen

Nhan sắc của mỹ nữ Triệu Lộ Tư ở tuổi 23 ngày càng thăng hạng.

Xem thêm:

Sau khi hoàn thành các cảnh quay trong phim Thả thí thiên hạ và kết thúc đợt quảng bá cho Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tửTriệu Lộ Tư vẫn tích cực chạy show. Mới đây, ekip quản lý của Triệu Lộ Tư đã tung ra hình ảnh nữ diễn viên miệt mài làm việc.

Diện trang phục trẻ trung, Triệu Lộ Tư còn nhí nhảnh tạo dáng với 2 búi tóc. Triệu Lộ Tư được khen tươi trẻ, xinh xắn, phong cách hoàn toàn thích hợp với việc đóng các vai nữ chính ngôn tình ngốc bạch ngọt.

Hình ảnh Triệu Lộ Tư làm việc trên trường quay vừa mới được chia sẻ.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, cô công bố rằng bản thân cao khoảng 1m62 – 1m63, tuy nhiên, qua nhiều lần đứng chung với loạt sao đình đám, Triệu Lộ Tư bị bóc mẽ cao không đến con số này. Thậm chí, netizen còn ước đoán cô chỉ cao khoảng 150 – 1m55. Dẫu vậy, chân Triệu Lộ Tư khá thon nhỏ, giúp cho tổng thể thân hình nữ diễn viên vẫn vừa vặn. Vì ngoại hình không quá cao to nên Triệu Lộ Tư rất hợp đóng vai thiếu nữ trẻ trung, ngây thơ, lãng mạn.

Phim Thả thí thiên hạ vừa quay xong do Triệu Lộ Tư đóng cùng Dương Dương. Đây là 1 trong những dự án cổ trang trọng điểm, có khả năng giúp Triệu Lộ Tư bật cao ở CBiz.

Thả thí thiên hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc