Trương Ngọc Ánh, Khánh Vân dự lễ cưới Á hậu Thúy Vân

Chiều 25/7, hôn lễ của Thúy Vân diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Trương Ngọc Ánh, Kỳ Duyên, Khánh Vân là những khách mời trong ngày vui.

Sau gần 3 năm hẹn hò, Thúy Vân và bạn trai quyết định về chung nhà. Hôn lễ được tổ chức ở một khách sạn 5 sao tại quận 1, TP.HCM vào chiều 25/7. Lễ cưới có khoảng 250 khách, trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Kỳ Duyên, Khánh Vân, Thu Hằng…

Dàn phù dâu gồm hoa hậu Khánh Vân, Khánh Ngân, diễn viên Tam Triều Dâng… Tất cả cùng cô dâu tỏ ra thoải mái trước giờ cử hành hôn lễ.

Chia sẻ với Zing, Thúy Vân tiết lộ Hoa hậu Khánh Vân và Khánh Ngân là phù dâu trong ngày trọng đại của cô. Thúy Vân và chồng muốn ngày vui diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ.

Chồng Thúy Vân sinh năm 1983, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Anh là cháu ngoại của giáo sư, nhà ngoại giao Hoàng Minh Giám. Chia sẻ về chồng sắp cưới, Thúy Vân khen anh thông minh, học giỏi.

Lễ cưới của Thúy Vân gồm 250 khách mời, trong đó có nhiều cái tên trong ngành giải trí. Tiệc cưới trang trí theo phong cách châu Âu, được tô điểm bởi nhiều hoa hồng ngoại.

Trước khi tổ chức đám cưới, người đẹp và bạn trai doanh nhân đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM hôm 25/5. “Đây là ngày trọng đại. Từ bây giờ, Vân chính thức là người đã có gia đình. Vân thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay”, Thúy Vân tâm sự.

Theo: Zing.vn