Văn Mai Hương tung đoạn chát cho bạn trai tin đồn thoải mái đi chơi gái gú, nhưng cái kết thì lại “rất mặn”

Đoạn chát giữa Văn Mai Hương và bạn trai tin đồn, được cô công khai trên MXH đang khiến dân tình chú ý.

Nổi danh là nữ ca sĩ với bề dày tình ái đáng nể, Văn Mai Hương luôn khiến người hâm mộ phải tò mò với những màn thả “hint” cùng không ít lần ban phát “cẩu lương” tưởng chừng như muốn cả thiên hạ phải ghen ăn tức ở.

Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng, như để tiếp tục sự nghiệp phân phát “cẩu lương” trước đây, Văn Mai Hương lại chọc vào máu hóng hớt của dân chúng bởi một đoạn hội thoại được cho là giữa cô nàng cùng bạn trai tin đồn.

Mở đầu bằng những lời lẽ ngọt ngào êm tai, Văn Mai Hương bất ngờ tung một cú lừa cho người xem khi ngay lập tức đổi thái độ, dùng những lời lẽ cực kỳ “thâm” như để dằn mặt nửa kia của mình. “Anh đi gái gú bạn bè gì anh cứ thoải mái anh hiểu không? Nhậu nhẹt thoải mái không cần xin phép anh hiểu không? Không biết anh hiểu không nhưng đúng 5 phút nữa không về đến nhà thì anh sẽ hiểu cảnh đối diện với cái chết như nào!”, cô nàng “phủ đầu” người yêu bằng cách không – thể – gắt – hơn.

Cách đây ít lâu, Văn Mai Hương liên tục chiêu đãi tâm hồn ngôn tình của fan bằng loạt ảnh chụp cùng “người ấy”. Và thân phận của anh chàng này ngay sau đó đã bị các “thám tử mạng” đưa ra ánh sáng. Vậy câu hỏi đặt ra là: Có phải “khổ chủ” trong đoạn chat trên chính là bạn trai tin đồn ngày nào của Văn Mai Hương?

5 lần 7 lượt, nữ ca sĩ đều gây tò mò bởi “thiên tình sử” của mình.

Theo: Báo dân sinh.