Vừa lên “Nhanh như chớp” bảo gặp trục trặc tình cảm nhưng vẫn cứu vãn được, Huỳnh Phương nay đã khẳng định yêu Sĩ Thanh 3 tháng

Mới hơn 3 tháng trước, Huỳnh Phương còn bảo anh đang gặp vấn đề với mối quan hệ cùng 1 người nào đó.

Ngày 26/5/2019, Huỳnh Phương bất ngờ tham gia chương trình truyền hình Nhanh như chớp và gây xôn xao vì chuyện hục hặc với MC Trường Giang. Cụ thể, vì biết Huỳnh Phương đang gặp chuyện không vui, Trường Giang liên tục đá xoáy vào nỗi đau của nam diễn viên.

Huỳnh Phương kể chuyện hục hặc tình yêu ở “Nhanh như chớp”.

Trường Giang làm MC Nhanh như chớp.

Mở đầu phần thi, khi được hỏi có bạn gái chưa ngay lập tức anh chàng né tránh, xin đổi câu hỏi khác. Không chịu đổi câu hỏi, Trường Giang – Hari Won hỏi ngay: “Vừa trải qua một nỗi đau sao”. Huỳnh Phương vội vàng lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ của mình: “Nói chung là còn cứu vãn được“. Trước sự lên tiếng của Huỳnh Phương, Trường Giang và Hari Won kết luận về chuyện tình cảm của anh đang ở trong giai đoạn “cơm thiu”.

Không những vậy, Trường Giang còn mỉa mai Huỳnh Phương bằng nhiều bình luận như: “Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi”, “Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì ngoài hình bóng của em”.

Đến ngày 18/9, hơn 3 tháng sau khi tham gia Nhanh như chớp, Huỳnh Phương đã công bố chuyện hẹn hò với Sĩ Thanh được 3 tháng. Xét về mốc thời gian, nhiều khán giả cho rằng mối quan hệ này diễn biến quá nhanh. Khoảng hơn 3 tháng trước Huỳnh Phương vẫn hoang mang vì một cô gái nào đó, rồi 3 tháng sau anh lại hạnh phúc bên người đẹp Sĩ Thanh. Đáng chú ý hơn, chính Huỳnh Phương cũng khẳng định mối quan hệ cũ chỉ đang gặp trục trặc nhưng sẽ cứu vãn được.

Sĩ Thanh.

Ở thời điểm vụ việc hục hặc vì Trường Giang chọc ghẹo khi tham gia Nhanh như chớp diễn ra, Huỳnh Phương còn lên Facebook cá nhân chia sẻ: “Mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Vì nhiều lí do không muốn chơi tiếp nên thua thôi. Vui là chính mà hết vui là hết chơi”. Chia sẻ này xuất phát từ chuyện khán giả cho rằng Huỳnh Phương chán chuyện bị Trường Giang chọc ngoáy nỗi đau yêu đương nên mới cố tình không thi Nhanh như chớp nữa.

Theo: Helino