Vân Trang: “Đàn ông hiếm có người nào thuỷ chung”

Vân Trang hết lời khen ngợi sự chung thuỷ của MC Hồng Phúc đối với vợ mỗi khi cô có dịp đóng phim, ghi hình cùng đàn anh.

Vợ chồng MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng là hai khách mời sẽ xuất hiện trong tập 76 chương trình “Sức sống thanh xuân” với chủ đề “Tình yêu & lòng chung thuỷ”. Đây là chủ đề khá thú vị, hứa hẹn sẽ có những màn tranh luận hấp dẫn giữa đội Vân Trang – Quỳnh Phượng đại diện cho các chị em và đội Hoàng Rapper – Hồng Phúc đại diện phái mạnh. Một số tình huống vừa được nhá hàng cho thấy cặp đôi Hồng Phúc – Quỳnh Phượng “lục đục nội bộ”, có lúc Quỳnh Phượng còn mạnh mẽ chất vấn chồng: “Chồng, mình đang thuộc dạng gì chồng?”.

Câu hỏi MC Liêu Hà Trinh đặt ra là: “Lòng chung thuỷ của đàn ông chỉ được đo bằng thời gian. Theo bạn điều này đúng hay sai?” thì Vân Trang chọn đáp án “Sai” trùng khớp với ý kiến của MC Hồng Phúc. Còn Hoàng Rapper đồng quan điểm “Đúng” với Quỳnh Phượng. Bà xã MC Hồng Phúc cho hay: “Đa số đàn ông yêu bằng mắt nên hay bị hấp dẫn, cám dỗ và thấy bên ngoài có nhiều sự mới mẻ. Thấy một cô gái đẹp là liền bị hút vào rồi say nắng rồi nhiều việc khác nữa nên Phượng nghĩ câu này áp dụng cho đa số đàn ông là đúng”. Hoàng Rapper còn bổ sung thêm, ngoài yêu tố thời gian thì còn cộng hưởng thêm nhiều yếu tố như nghĩa tình, trách nhiệm, uy tín, niềm tin đối với nhau để xem người đó có chung thuỷ hay không. Tuy nhiên, thời gian vẫn là yếu tố quan trọng để đo được sự kiên nhẫn, trách nhiệm của người đàn ông trong việc xây dựng, vun đắp tổ ấm của mình.

MC Hồng Phúc lại có suy nghĩ trái ngược với vợ, anh khẳng định không phải cứ người đàn ông nào say nắng bên ngoài cũng đều không chung thuỷ. Hồng Phúc lấy dẫn chứng rằng nhóm bạn anh phải có 5,6 trường hợp cưới xong rồi ly hôn. “Phúc cũng từng thắc mắc thì người bạn đó nói rằng, họ đã cố hoàn thành trách nhiệm với bản thân, với đối phương nhưng cuộc sống sau hôn nhân là câu chuyện rất khác. Họ không đồng hành cùng nhau được nữa thì chia tay là điều dễ hiểu”, Hồng Phúc nói thêm. Như vậy chuyện chấm dứt hôn nhân không phải là không chung thuỷ, chỉ là những người đó muốn cho chính bản thân họ và đối phương một cơ hội mới tốt hơn. “Thực tế thì bạn của Phúc tái hôn. Họ có gia đình riêng và sống hạnh phúc”, Hồng Phúc cho hay.

Đồng thời, nam MC cũng nêu quan điểm rằng người đàn ông ở bất kỳ độ tuổi nào khi nhìn thấy một cô gái đẹp, thú vị cũng sẽ bị cuốn hút, thậm chí muốn chiếm đoạt nhưng đó không phải là tình yêu. Hồng Phúc khẳng định: “Dù có bao nhiêu cô gái đẹp đi chăng nữa thì người đàn ông đó sẽ quay về với gia đình của mình, hoàn thành trách nhiệm với vợ con, vì họ còn tình nghĩa”. Vân Trang bổ sung thêm quan điểm của Hồng Phúc rằng: “Đàn ông hiếm có anh nào chung thuỷ là sự thật vì khi yêu là yêu sống yêu chết, cũng vì yêu nên quyết định cưới nhau. Nhưng khi về sống với nhau thì thấy đối phương không giống như mình nghĩ, vậy là đổ vỡ”. Nữ diễn viên cũng hi vọng rằng đừng nên lấy yếu tố thời gian để làm thước đo cho sự chung thuỷ, chung thuỷ hay không là ở tình cảm, sự vị tha, bao dung dành cho nhau.

Thấy chồng và Vân Trang khá tâm đầu ý hợp, Hồng Phượng “bốc hoả”: “Chồng ơi, vậy giờ em với anh là gì chồng?”. Hồng Phúc không ngần ngại khẳng định với bà xã: “Chung thuỷ”. Vân Trang liền giải vây cho đàn anh: “Chị yên tâm đi, em đi phim với anh Phúc rồi, em khẳng định ảnh chỉ tập trung làm việc, không hề lia qua cô nào hết đó chị”. Nữ diễn viên còn hi vọng đàn chị đừng đong đếm độ chung thuỷ qua thời gian chung sống mà hãy nhìn cách Hồng Phúc tương tác với phái nữ. “Ảnh luôn giữ một khoảng cách nhất định, không có thái quá với bất kỳ một ai hết”, Vân Trang tiết lộ. Chính Hồng Phúc cũng tự khẳng định độ chung thuỷ của mình rằng: “Anh rất tỉnh táo và rõ ràng dù có nhiều cô gái xung quanh mình. Đó là những mối quan hệ công việc, xã giao còn vợ mình vẫn là số một”.

Đón xem thêm những phần tranh luận gây cấn của các khách mời trong “Sức sống thanh xuân” tập 76 lên sóng 20h thứ Sáu, 16/10 trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

Ảnh: BeeComm