Trái tim phụ nữ: Nisan – cô bé có trái tim ngọt ngào từ trong phim ra đời thực

Ghét Bahar nên Sirin cũng không có cảm tình với cháu của mình là Nisan, thế nhưng phía sau hậu trường cả hai lại vô cùng thân thiết.

 Nisan xuất hiện trong bộ phim “Trái tim phụ nữ” với hình ảnh một cô bé 7 tuổi nhưng vô cùng hiểu chuyện, ngoan ngoãn và dễ mến. Dù biết dì Sirin luôn tỏ ra khó chịu với mình nhưng Nisan đã vô cùng hào hứng, mong chờ khi nghe dì hứa sẽ cùng chơi và làm tóc xoăn cho mình khi 3 dì cháu ở nhà. Cứ ngỡ như sẽ được cùng dì chơi thật vui vẻ nhưng thứ cô bé nhận lại cũng chỉ là sự lạnh lùng và khó chịu của Sirin.

Tuy nhiên, đó chỉ là những tình huống trên màn ảnh, phía sau hậu trường 2 dì cháu này lại vô cùng thân thiết. Hình ảnh Kubra Suzgun (thủ vai Nisan) má áp má với Seray Kaya (thủ vai Sirin) với nụ cười rạng rỡ được cô bé chia sẻ trên mạng xã hội Facebook với dòng trạng thái “Seray – chị gái xinh đẹp của tôi” đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Một số người để lại bình luận phía dưới bức hình rằng không thích Seray một chút nào có lẽ bởi trong phim nữ diễn viên là một người thật đáng ghét. Tuy nhiên, số đông người hâm mộ lại có cái nhìn đúng đắn, họ rất thích bức hình này và nói rằng Seray chỉ diễn đúng vai diễn của cô trong phim mà thôi.

Kubra Suzgun còn chia sẻ những bức hình vô cùng thú vị khi cùng “mẹ Bahar” tập thể dục. Qua những bức hình có thể thấy, Ozge Ozpirincci (Bahar) không chỉ yêu thương “con gái” của mình trên màn ảnh mà ở ngoài đời cô cũng rất quan tâm, chăm sóc cho cô bé.

Hàng loạt những bức hình “thân mật” của Kubra Suzgun chụp với các diễn viên trong phim cũng đã được cô bé chia sẻ thường xuyên trên mạng xã hội. Những cái ôm của Kubra Suzgun dành cho đồng nghiệp nhìn vào liền có thể cảm nhận được sự ngọt ngào và ấm áp của cô bé. Có thể thấy, Kubra Suzgun không chỉ là cô bé ấm áp và có một trái tim vàng như “mẹ Bahar” từng nói ở trong phim mà ở ngoài đời thực cô bé cũng mang một tâm hồn đẹp như vậy.

Cùng đón xem bộ phim “Trái tim phụ nữ” được phát sóng lúc 22h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 để xem liệu cuối cùng cô bé Nisan có thể chinh phục được trái tim của dì Sirin khó tính không nhé!