Vân Trang phản ứng dữ dội vì bị cho là quyến rũ “cậu chủ” Lương Thế Thành

Canh bạc tình yêu tập 27, Đăng Duy ngay từ đầu đã không có thiện cảm với  Thanh Vân. Nên khi nghe em gái Mỹ Ngọc gọi Thanh Vân bằng “chị hai” đều này khiến cậu chủ  Đăng Duy tức sôi máu cho rằng cô dùng em gái mồi chài mình.

Những câu chuyện cổ tích của Thanh Vân khiến Mỹ Ngọc hào hứng và muốn gọi cô là “chị Hai”. Dù hơi e ngại nhưng trước sự ngây ngô, đáng yêu của Mỹ Ngọc, Thanh Vân không nỡ từ chối và đồng ý với danh xưng “chị Hai”.

Tuy nhiên, Thanh Vân không ngờ, sự xưng hô này đã mang đến rắc rối cho cô. Trong bữa cơm gia đình, vì Mỹ Ngọc luôn miệng gọi Thanh Vân là “chị Hai” khiến Đăng Duy khó chịu. Anh kéo Thanh Vân ra ngoài và “nhắc nhở” cô “đừng dùng đứa em khờ khạo của tôi ra mồi chài, cô làm gì cũng không có được tình cảm của tôi đâu”.

Vừa oan ức, vừa cay cú, Thanh Vân thẳng thắn “bật” lại cậu chủ “Tôi thà cạo đầu vô chùa làm ni cô chứ không thèm quyến rũ anh. Hay là anh có ý gì với tôi nên mới gán ghép vậy?”. Khá bất ngờ trước thái độ của Thanh Vân nhưng Đăng Duy vẫn kiên quyết không cho Mỹ Ngọc kêu Thanh Vân là chị Hai, vì “tôi không thích!”.

Cho rằng mình là đứa con duy nhất của mẹ mình nên Mỹ Ngọc gọi mình là “chị Hai” không có gì sai, Thanh Vân thản  nhiên cho rằng Duy không thích thì cứ tìm Mỹ Ngọc mà nói. Duy tức giận, đẩy mạnh Thanh Vân.

Anh đem chuyện này dò hỏi lại Mỹ Ngọc xem có phải Thanh Vân đã gợi ý để Mỹ Ngọc gọi cô là “chị Hai”. Nghe Mỹ Ngọc kể mọi chuyện, Duy biết mình đã hiểu lầm Thanh Vân mới khiến cô có phản ứng mạnh mẽ như vậy.

Lời xin lỗi chưa kịp nói ra, cả hai lại tiếp tục chồng chất hiểu lầm khi Đăng Duy vào phòng Mỹ Ngọc và hôn nhẹ trán em gái. Nhưng, cô gái bừng tỉnh không phải là Mỹ Ngọc mà là Thanh Vân. Cả hai lại gây nhau dữ dội. Thanh Vân cho rằng Duy dám làm mà không dám nhận. Trong khi Duy kiên quyết “dù cô có khỏa thân trước mặt tôi, tôi cũng không thèm đâu”. Trong lúc tức giận, cả hai buông lời tổn thương nhau.

Thanh Vân vì chuyện này mà bỏ ăn sáng và cũng không qua ngủ cùng Mỹ Ngọc nữa. Mỹ Ngọc giận và bắt anh Hai phải năn nỉ “chị Hai” . Thương em gái, Duy đành sang phòng Thanh Vân. Thanh Vân cho rằng điều này không có trong hợp đồng. Duy đành phải xin lỗi cô và mong bỏ qua. Thanh Vân nhân cơ hội ra điều kiện “bắt đầu từ hôm nay bỏ ra khỏi đầu cái suy nghĩ tôi quyến rũ anh” và khi vào phòng Mỹ Ngọc thì phải gõ cửa. Duy chấp nhận, Thanh Vân khoái chí và sang phòng Mỹ Ngọc.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Theo: TCTTT