Vợ Chí Tài khóc liên tục, được người thân dìu đi lễ cầu nguyện cho cố nghệ sĩ

Hiện tại Phương Loan, người thân cùng các nghệ sĩ ở hải ngoại đã gấp rút chuẩn bị tang lễ cho Chí Tài tại Mỹ.

Ngày 12/12, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được tổ chức trọng thể tại Việt Nam.
Ngàn nghìn khán giả đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng TP.HCM để thăm viếng, đồng thời giới nghệ sĩ cũng tề tựu đông đủ để hỗ trợ việc cử hành đám tang và ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ về người nghệ sĩ tài hoa.
Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài luôn dành trọn tình cảm cho Phương Loan.

Ngay sau lễ viếng, thi hài cố nghệ sĩ đã được chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để về Mỹ theo đúng nguyện vọng gia đình. Được biết, mọi thủ tục diễn ra đều thuận lợi và chuyến bay đã diễn ra đúng dự định vào lúc 23h đêm.

Tại hải ngoại, Phương Loan – bà xã Chí Tài cùng người thân và các đồng nghiệp thân thiết cũng đang gấp rút chuẩn bị tang lễ cho cố nghệ sĩ. Được biết những ngày qua, ca sĩ Phương Loan rất suy sụp khi nghe tin chồng qua đời vì đột quỵ.

Khi tang lễ ở quê nhà diễn ra, cô đau lòng nhìn chồng qua livestream và trông ngóng thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ về từng giờ. Một nguồn tin tiết lộ, Phương Loan vừa tham dự một buổi lễ Lễ đưa chân theo đạo Công giáo được tổ chức tại quận Cam, bang California.

Dù cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng cô vẫn nhiều lần bật khóc và được người thân dìu trong suốt buổi lễ.

Theo kế hoạch dự kiến, tang lễ tại Mỹ của cố nghệ sĩ sinh năm 1958 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 18/12 (giờ địa phương). Lễ an táng và nghi thức hỏa táng diễn ra sau đó 1 ngày (19/12 – pv).

Như hình thức tổ chức tại Việt Nam, BTC tang lễ ở Mỹ thông báo: “Xin quý thân bằng quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào bị thiên tai tại miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh”.

Cáo phó tang lễ của cố nghệ sĩ tại Mỹ.
Theo: Pháp luật và bạn đọc