Nguyễn Văn Tuyển: Chàng trai gây sốt với ca khúc “Tình Sầu Thiên Thu”

Nổi lên sau màn cover ca khúc: “Tình sầu thiên thu”, chàng trai 9x Nguyễn Văn Tuyển còn là một chàng trai đa tài với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nguyễn Văn Tuyển đa tài với diện mạo điển trai.

Nguyễn Văn Tuyển sinh năm 1998 tại Nam Định, năm 2003 anh cùng gia đình vào Đăk Nông sinh sống. Từ nhỏ chàng trai này đã có niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là các loại nhạc cụ.

Năm lớp 10, Tuyến được gia đình cho đi học đàn để theo đuổi đam mê. Tình yêu với âm nhạc cũng vì thế được nâng lên mỗi ngày. Chàng trai trẻ cùng lúc có thể chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, buôn bán, ngoài âm nhạc, Nguyễn Văn Tuyến cũng theo đuổi hoạt động kinh doanh đồng thời theo đuổi thêm lĩnh vực Marketing Đa Nền Tảng Từ Facebook – Youtobe – TikTok – Google ADS….vvv

Càng dấn thân vào hoạt động công nghệ, Nguyễn Văn Tuyến càng thấy được xu hướng của thời đại, người người, nhà nhà tận dụng mạng xã hội để giải trí, kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Anh hiểu được ý nghĩa việc mình làm, đặc biệt mong muốn hỗ trợ mọi người bảo vệ tài khoản cá nhân, tài khoản doanh nghiệp. Đó cũng là lý do anh quyết định tìm hiểu và hỗ trợ mọi người trong khoản xin tick xanh tài khoản.

Nguyễn Văn Tuyến nhấn mạnh công dụng của dấu tích xanh giúp tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín cá nhân, thương hiệu, tránh giả mạo, tình trạng đánh cắp tài khoản.

Ngoài ra tích xanh còn có tác dụng hỗ trợ dễ dàng xét duyệt các tính năng chạy quảng cáo, thực hiện chiến lược marketing.

Hiện tại chàng trai trẻ đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực

Thuộc tuýp người năng động, tuổi trẻ và nhiệt huyết, Nguyễn Văn Tuyến mang khát vọng lớn. Trong công việc 9x là người nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm. Đó cũng là lý do dù tuổi còn trẻ song Tuyến đã gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Coi âm nhạc như một phần của cuộc sống, Nguyễn Văn Tuyến cũng mang nhiều ấp ủ với con đường nghệ thuật. Bản cover ca khúc “Tình sầu thiên thu” được đông đảo bạn trẻ yêu mến, lọt top các bảng xếp hạng lớn như  deezer , spotify…là minh chứng cho tài năng và sự nỗ lực của 9x.

Hiện tại trang cá nhân của Nguyễn Văn Tuyển thu hút hơn 40 nghìn lượt theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Nguyễn Văn Tuyến sẽ còn tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT