VUNGOC&SON giới thiệu bộ sưu tập ký ức tuổi thơ tại Bưu Điện Sài Gòn

VUNGOC&SON - bộ đôi phù thủy sắc màu biến Bưu điện Sài Gòn thành sàn runway quy tụ dàn khách mời hùng hậu cho show thời trang của bộ sưu tập Thu Đông 2022 - Ký ức tuổi thơ của mình.

VUNGOC&SON – bộ đôi phù thủy sắc màu biến Bưu điện Sài Gòn thành sàn runway quy tụ dàn khách mời hùng hậu cho show thời trang của bộ sưu tập Thu Đông 2022 – Ký ức tuổi thơ của mình.

VUNGOC&SON luôn là nhà mốt đều đặn có những show diễn hoành tráng trong năm. Chọn cho mình lối đi rất riêng trong thời trang, trong năm 2022 bộ đôi phù thuỷ sắc màu đã có 2 show diễn thành công là Bình Minh vào tháng 1/ 2022 ở Bảo tàng Mỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh và Vùng Trời Bình Yên vào tháng 6/2022 tại Hội An. 

Ký ức Tuổi Thơ | Childhood Memory là show diễn từng được bộ đôi VUNGOC&SON giới thiệu thành công tại New York vào đầu năm 2020. Chất liệu len sợi cùng với kỹ thuật đan móc là hai yếu tố chủ đạo được truyền tải qua các thiết kế. Sau thành công đem chuông đi đánh xứ người, đây chính là thời điểm để VUNGOC&SON giới thiệu chính thức đến công chúng và giới một điệu bộ sưu tập thu đông 2022 – ký ức tuổi thơ | Childhood Memory tại quê nhà Việt Nam.

VUNGOC&SON chính thức giới thiệu đến công chúng Việt bộ sưu tập thu đông 2022 – ký ức tuổi thơ | Childhood Memory

FASHION SHOW CÁ NHÂN THỨ 3 TRONG NĂM 2022

KÝ ỨC TUỔI THƠ là show thời trang thứ ba trong năm 2022 của bộ đôi VUNGOC&SON. Sau những địa điểm như Bảo tàng, Trường Lang Đại Nội Huế, phố cổ Hội An, VUNGOC&SON tiếp tục đưa những vị khách của mình đến với vẻ đẹp hoài cổ mang đậm dấu ấn văn hóa và lịch sử tại địa điểm vô cùng đặc biệt. Đó là Bưu Điện Sài Gòn với vẻ đẹp cổ kính hơn 100 năm tuổi. Show diễn Thu Đông 2022 của VUNGOC&SON mang tên Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory lấy cảm hứng từ những Hoài niệm ký ức tuổi thơ tươi đẹp sẽ diễn ra vào ngày đầu tháng 12/2022 vào lúc 18 giờ.

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú cho biết: “VUNGOC&SON luôn chọn văn hóa làm điểm tựa cho sáng tạo nghệ thuật của mình. Chúng tôi từng đem giới mộ điệu đến với nhiều danh lam thắng cảnh, địa danh giàu tính văn hóa, nghệ thuật. Lần này với ký ức tuổi thơ một lần nữa chúng tôi mong muốn được giới thiệu cũng như quảng bá các địa điểm văn hoá thông qua các dự án thời trang.”

Ký ức tuổi thơ là ký ức tươi đẹp nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta trên những chặng đường cuộc sống. Từ những xúc cảm quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, bộ đôi NTK thực hiện show diễn thời trang tại địa điểm Bưu Điện Sài Gòn.

Show diễn Ký ức tuổi thơ | Childhood Memory sẽ được tổ chức tại Bưu điện Sài Gòn

Công trình mang nét kiến trúc độc đáo và lưu giữ lại dấu tích quá khứ của thành phố. Đây là một nơi hoàn hảo cho những người muốn thưởng thức thiết kế đẹp mắt, gửi bưu thiếp, viết thư tay hoặc đơn giản là tìm lại ký ức của một thời đã qua, nơi lưu giữ, kết nối và truyền tải những ký ức tươi đẹp đi cùng năm tháng. Để tiếp nối thành công show diễn CHILDHOOD MEMORY- KÝ ỨC TUỔI THƠ đã từng thực hiện thành công tại New York vào năm 2020, đến nay là thời điểm để VUNGOC&SON tiếp tục dự án giới thiệu bộ sưu tập tại Việt Nam, trên tinh thần và cảm hứng đó chắc chắn bộ sưu tập mới cùng với 100 thiết kế mới nhất sẽ để lại nhiều cảm xúc trong lòng những người yêu thời trang.

Để chuẩn bị cho show diễn hoành tráng tại địa điểm đặc biệt này, hai nhà thiết kế và ekip đã dành nhiều thời gian để khảo sát, nghiên cứu địa điểm. Concept của show lần này cũng là điều mà giới mộ điệu quan tâm, bên cạnh những thiết kế váy áo rực rỡ – vốn là ADN của VUNGOC&SON.

Dù chưa hé lộ nhiều về concept cho show diễn mới, hai nhà thiết kế cùng Ekip của mình hứa hẹn sẽ đem đến một chuyến du hành thời gian quay ngược về với những ký ức tuổi thơ tươi đẹp và mãn nhãn nhất.

CẢM HỨNG BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 2022

Bộ sưu tập  lần này đúng như tên gọi Ký ức tuổi thơ, là sự gợi mở về một câu chuyện đẹp, truyền tải thông điệp về một ký ức êm đềm, một tâm hồn gắn liền với khung trời tuổi thơ thơ mộng.

Các thiết kế được trình làng tại show thu đông sẽ tiếp tục là những sáng tạo mang đậm hơi thở sắc màu của VUNGOC&SON. “Ngoài Những chất liệu bay bổng như organza, lụa, nhung, gấm trở đã gắn liền với tên tuổi của bộ đôi Phù thủy sắc màu thì trong bộ sưu tập lần này chúng tôi tiếp tục mang đến những thiết kế len sợi đã từng được giới thiệu thành công tại New York và bộ sưu tập Bình Minh tại Bảo tàng Mỹ thuật. Kỹ thuật đính kết cũng sẽ được giới thiệu qua các sáng tạo lần này với hy vọng tất cả mọi người sẽ đón nhận và yêu thích bộ sưu tập“ – Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng chia sẻ.

Bộ sưu tập được hé lộ với 6 tông màu chủ đạo: xanh, đỏ, vàng, cam, tím, hồng

Họa tiết chủ đạo đầu tiên được hé lộ là họa tiết len sợi sắc màu rực rỡ với 6 tông màu chủ đạo như xanh, đỏ, vàng, cam, tím, hồng. Tông tím violet cũng được sử dụng làm dresscode của show diễn, dự kiến 200 khách mời VIP cùng các celebrity khắp nơi trong và ngoài nước sẽ đến Hồ Chí Minh để tham gia show diễn lần này.

Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng chia sẻ: “Lý do chọn địa điểm đặc biệt này vì đây là địa điểm gợi nhớ cho tất cả mọi người một ký ức tươi đẹp, với những kỷ niệm ấu thơ lớn dần theo năm tháng. Đây cũng là cảm hứng chủ đạo của bộ sưu tập mà VUNGOC&SON sẽ trình làng tại show Thu đông 2022 lần này.”

CHỜ ĐỢI GÌ TẠI SHOW THU ĐÔNG 2022 của VUNGOC&SON?

Như mọi lần, dàn mẫu với những tên tuổi hàng đầu của làng thời trang Việt sẽ góp mặt tại show diễn của VUNGOC&SON… cùng 70 người mẫu hot nhất hiện nay sẽ là những cái tên hứa hẹn cho một show diễn hoành tráng và đẳng cấp!

VUNGOC&SON
VUNGOC&SON hy vọng tất cả mọi người sẽ đón nhận bộ sưu tập mới lần này

100 thiết kế với họa tiết mới lạ và màu sắc rực rỡ đậm chất VUNGOC&SON sẽ chính thức được trình làng. Sàn catwalk độc nhất vô nhị ngay trong khu vực Bưu Điện Sài Gòn đem đến làn gió mới cho không gian cổ kính này. VUNGOC&SON hy vọng tất cả mọi người sẽ đón nhận bộ sưu tập mới trong không gian lãng mạn, hoài cổ và đầy cảm xúc.