Lê Trần Bình An đăng quang cuộc thi quốc tế: Thi âm thầm, chiến thắng “bùng nổ”

Lê Trần Bình An đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi, trở thành đương kim Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022.

Lê Trần Bình An đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi, trở thành đương kim Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022.

Lê Trần Bình An
Lê Trần Bình An chính thức đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism Worldwide 2022 chính thức khép lại. Mở ra thời gian đương nhiệm của Tân Hoa hậu đến từ Việt Nam – Lê Trần Bình An.

Được biết, đương kim Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 trước đây lên đường tham gia cuộc thi ít nhận được sự chú ý của công chúng. Do thời gian vừa qua cũng có những cuộc thi nhan sắc khác đang được diễn ra trong nước. Dù những bước đầu có phần “im ắng”, nhưng xuyên suốt cuộc thi, Bình An có sự thể hiện tốt và được nhiều người hâm mộ khen ngợi động viên:

“Công nhận Lê Trần Bình An nổi nhất”

“Em rất giỏi, xinh đẹp và nổi bật. Chắc chắn sẽ đến ủng hộ em đêm chung kết”

“Chị An xinh quá, cố lên chị ơi”

Lê Trần Bình An
Tân hoa hậu cùng với top 5 chung cuộc

Trong phần thi Trang phục dân tộc, Lê Trần Bình An chọn bộ trang phục đặc biệt trước đây đã xuất hiện tại Miss Grand Vietnam mang tên Tự hào Việt Nam. Người đẹp đã xuất sắc nhận thêm giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi.

Lê Trần Bình An
Lê Trần Bình An trong trang phục dân tộc Tự hào Việt Nam

Trước khi đến cuộc thi quốc tế, tân hoa hậu từng chia sẻ: “Dù từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và cũng đã từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp trong nước nhưng khi được một người bạn giới thiệu tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2022, An khá phân vân không dám thử sức mình vì tự thấy mình chưa có nhiều kinh nghiệm để chinh chiến ở một đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên nhờ sự động viên từ bạn bè, đồng nghiệp, An đã quyết định tham gia để thử sức mình, vừa để học hỏi thêm kinh nghiệm”.

Lê Trần Bình An
Người đẹp có khởi đầu “lặng lẽ” nhưng mang lại chiến thắng “bùng nổ”

Được biết, bước vào cuộc thi người đẹp cũng có nhiều áp lực bản thân phải cố gắng vượt qua. Thời gian cô nhận được lời mời đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi cũng đã khá gần. Vì thời gian không còn nhiều và mọi việc chuẩn bị đều gấp gáp, nhưng người đẹp vẫn kiên trì tập luyện liên tục ở mọi lúc. Có thể thấy, người đẹp luôn tích cực để trau dồi những kỹ năng cần thiết.

Lê Trần Bình An
Đương kim Hoa hậu Lê Trần Bình An rạng rỡ sau khoảnh khắc đăng quang

Có thể thấy, dù khởi đầu có phần lặng lẽ nhưng Bình An vẫn chiến đấu hết sức mình. Cô vượt qua những thử thách và xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất. Nhờ vậy có thể giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Bạn nghĩ như thế nào về chiến thắng “ngoạn mục” của Tân hoa hậu Lê Trần Bình An? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!