Đông Nhi khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái nhưng lại giống hệt động thái trước đó của Hà Hồ

Đông Nhi vừa thả nhẹ hình ảnh đáng yêu của con gái nhưng lại gây liên tưởng đến chia sẻ tương tự của Hồ Ngọc Hà cách đây vài ngày.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đôi chân của bé Ông Yên Nhi – con gái đầu lòng của cô và Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 10/2020, hiện tại bé đã được hơn 1 tháng tuổi.

Qua hình ảnh do Đông Nhi đăng tải, bé Ông Yên Nhi có đôi bàn chân rất mũm mĩm, đáng yêu. Bà xã Ông Cao Thắng còn tự xuýt xoa trước sự dễ thương của con gái: “Cục chả giò của mẹ cưng xỉu ngang á”.

Sau khi sinh con, Đông Nhi đã dành hoàn toàn thời gian ở nhà để chăm sóc gia đình nhỏ. Có thể thấy nữ ca sĩ cũng khá “mát tay” trong lần đầu làm mẹ khi bé Ông Yên Nhi có ngoại hình mũm mĩm, dễ thương như vậy.

Một điểm đáng chú ý là hành động khoe chân con của Đông Nhi giống hệt với động thái của Hồ Ngọc Hà trước đó không lâu. Hai mẹ bỉm sữa của Vbiz không những sinh con sát thời điểm với nhau, thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào của các con lên mạng xã hội mà còn rất thân thiết với nhau khiến người hâm mộ thích thú.

Theo: Pháp luật và bạn đọc