Yoona sẽ đẹp bất khả chiến bại và khiến làng giải trí “nổ tung” nếu thực sự nhuộm tóc xám khói!

Yoona từng gây náo loạn khi nhuộm tóc vàng bạch kim nên nếu cô thực sự nhuộm xám khói thì hẳn hiệu ứng còn bùng nổ hơn nữa.

Không chỉ được biết đến với danh hiệu “tình đầu quốc dân”, “visual huyền thoại” hay “nữ thần sắc đẹp” mà Yoona còn được nổi tiếng là người cực kỳ an toàn. Sự an toàn của Yoona thể hiện rõ nhất qua phong cách của cô. Hơn một thập kỷ hoạt động, màu tóc cô gắn bó lâu nhất, sắt son nhất, quanh đi quẩn lại chỉ có tóc nâu mà thôi.

Ừ thì phải công nhận, với visual đỉnh cao này thì chỉ cần một mái tóc nâu hạt dẻ bình thường là vẫn dư sức khiến người ta thương nhớ rồi. Dù vậy, nếu Yoona thử liều lĩnh nhuộm mấy màu tóc tẩy khác thì hẳn sẽ hay ho hơn nhiều. Cùng là set đồ này, kiểu makeup này nhưng khi thay màu tóc nâu…

… bằng tóc xám khói thì hiệu ứng sẽ tăng hơn rất nhiều. Dù đây chỉ là ảnh do fan edit nhưng cộng đồng mạng vẫn được dịp “xoắn xuýt” lên vì đẹp. Yoona phiên bản tóc khói thực sự là đẹp bất khả chiến bại mà!

– Xỉu trời ơi ai đỡ em dậy.

– Má ơi nói nữ thần quả không sai, đẹp ác!

– Giết em bằng nhan sắc này rồi.

– Chị đang đùa giỡn với cái liêm sỉ của tôi ư…

– Đỉnh quá.

– Best luôn đó.

– Tóc màu này đỉnh quá trời đỉnh.

– Xinh lắm luôn, mong chị iu nhuộm tóc màu sáng lần nữa.

Nhìn ảnh trên hẳn ai cũng ước Yoona đi đổi màu tóc ngay và luôn nhưng việc mong cô nhuộm tóc tẩy cũng khó như khi mong mưa rào lúc trời hạn vậy. Lần duy nhất trong lịch sử mười mấy năm hoạt động, cô chỉ nhuộm tóc vàng bạch kim ĐÚNG 1 LẦN khi comeback với single “Party” cùng SNSD. Kể từ sau đó, cô lại quay về với tóc nâu đơn thuần rồi đồng bào ạ…

Theo: nhipsongviet