Bà xã Phan Văn Đức kể chuyện đi đẻ: Mê man, đau ròng rã, nghe con khóc mới dám khóc

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Phan Văn Đức đã có những trải lòng về chuyện đi sinh bé Dâu Tây. Bà mẹ trẻ khiến người hâm mộ xúc động bởi hành trình đầy khó khăn này cuối cùng cũng vượt qua được trọn vẹn.

Sau khi đón con gái đầu lòng chào đời, Võ Nhật Linh – bà xã cầu thủ Phan Văn Đức mới đây đã có những chia sẻ trải lòng trên trang cá nhân đầy xúc động. Dòng chia sẻ nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Có thể thấy sau hành trình vượt cạn gian nan, Võ Nhật Linh đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Bà xã Phan Văn Đức kể chuyện đi đẻ: Mê man, đau ròng rã, nghe con khóc mới dám khóc - Ảnh 1.

Phan Văn Đức đang tỉ mẩn chăm sóc con. Ảnh: Chụp màn hình.

“Nó là 1 kỉ niệm đáng để nhớ trong cuộc đời mình. 20 giờ ngày 6/8 nhập viện chuyển kích đẻ thường, một đêm ròng đau vật vã, cứ tưởng chết rồi ấy chứ”, Võ Nhật Linh nhớ lại.

Có thể thấy cơn đau mà bà xã Văn Đức phải chịu là cơn đau mà bất kỳ bà mẹ nào cũng đã từng trải qua. Nói tiếp về hành trình chờ sinh, Nhật Linh chia sẻ: “7h sáng ngày 7/8 bắt đầu đau dữ dội vẫn quyết tâm sinh thường nên chịu đau. Tận 14h chiều đau quá sốt 38,5 độ phải thở bằng máy thở vì quá yếu rồi. Vẫn cố ăn thêm 1 miếng cháo để lấy sức chịu đau nhưng sốt lên 40 độ nên nôn ra hết. Bác sĩ đẩy đi mổ cấp cứu vì suy thai trong. Thai lớn, cổ tử cung mở ít quá nên mẹ Linh phải chịu đau kích đẻ và mổ. Lúc lên bàn mổ không còn 1 cảm giác gì nữa, mê man bất tỉnh. 1 lát sau nghe tiếng bé khóc rồi mình khóc, khóc nấc mà bác sĩ nói đừng khóc nữa con ra rồi giống bố Đức như lột. Bé 3,7 kg nhé. Sau đó còn dài lắm. Phụ nữ thật vĩ đại”. 

Bà xã Phan Văn Đức kể chuyện đi đẻ: Mê man, đau ròng rã, nghe con khóc mới dám khóc - Ảnh 2.

Bà xã Văn Đức đăng tải trên story.

Qua dòng chia sẻ, Nhật Linh phần nào đã cho thấy được sự hi sinh vĩ đại của mình ngay từ khi lập gia đình với cầu thủ Phan Văn Đức. Thời gian sắp tới đây có lẽ sẽ là một quãng đường dài mà vợ chồng trẻ Linh – Đức sẽ phải đón nhận và trân trọng.

Bà xã Phan Văn Đức kể chuyện đi đẻ: Mê man, đau ròng rã, nghe con khóc mới dám khóc - Ảnh 3.

Vợ chồng Võ Nhật Linh và Phan Văn Đức.

Con gái Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh tên thật là Phan Nhã Thuỳ An hay còn được gọi là bé Dâu Tây. Vừa chào đời , Dâu Tây đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ. Gương mặt sơ sinh đáng yêu, chiếc mũi cao cùng đôi mắt tròn xoe của cô bé “đốn tim” bất kỳ ai nhìn thấy. Nhật Linh và Văn Đức còn tạo riêng cho con gái một tài khoản Instagram riêng để tiện cập nhật hình ảnh từ khi con còn bé.

Theo: Trí Thức Trẻ