Khoảnh khắc Harper và Beckham ngồi cùng nhau ăn sáng vô cùng ấm áp

Beckham khoe ảnh Harper chuẩn bị quay lại trường học, con gái út mới 10 tuổi đã vô cùng chững chạc.

Xem thêm:

Mới đây, Beckham đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hai bố con cùng nhau ăn sáng và nói chuyện với nhau. Khác với mọi ngày, hôm nay là một ngày khá đặc biệt với Harper quay lại trước học sau kỳ nghỉ. Chính vì thế, buổi sáng của hai bố con cũng có phần ý nghĩa hơn.

Trong buổi sáng nhẹ nhàng, Beckham hi vọng cô con gái nhỏ sẽ có trải nghiệm vui vẻ sau khi trở lại trường học. Có vẻ như cũng như bao ông bố bà mẹ khác, Beckham cũng có những tâm trạng đôi chút lo lắng vì cô con gái của mình.

Ở tuổi lên 10, Harper trông càng ngày càng chững chạc hơn so với tuổi. Cô con gái út nhà Beckham nhận được rất nhiều lời khen ngợi với vẻ ngoài đáng yêu. Cô bé sở hữu thân hình mũm mũm vô cùng dễ thương.

Cả gia đình Beckham cũng không hề ngần ngại bày tỏ tình yêu với cô công chúa nhỏ. Trên trang cá nhân của mình, Beckham thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô con gái. Thậm chí, 3 ông anh trai cũng liên tục dành cho cô em gái mình tình cảm vô cùng ngọt ngào. Từ khi ra đời, Harper luôn là tâm điểm của dư luận, cô bé luôn nhận được sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, gia đình Beckham luôn cố gắng cho con gái được lớn lên trong môi trường tốt nhất và không bị ảnh hưởng quá nhiều từ showbiz.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc