Phạm Hương công khai chuyện sinh con thứ 2 tại Mỹ đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi

Thông tin Phạm Hương mang bầu lần 2 liên tục rộ lên suốt thời gian qua.

Xem thêm:

Trên trang cá nhân mới đây, Phạm Hương bất ngờ đăng tải hình ảnh tay một đứa bé mới chào đời chưa lâu. Đi kèm với hình ảnh, Phạm Hương chỉ đăng dòng trạng thái ngắn: “My Apollo” (Tạm dịch: Alollo của tôi).

Nhiều người suy đoán rằng, đây là tên ở nhà mà Phạm Hương đặt cho đứa con thứ hai. Bởi lẽ, cậu con trai đầu tiên của Phạm Hương có tên là Maximus.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với đại diện quản lý của Phạm Hương để xác nhận thông tin trên. Quản lý Phạm Hương xác nhận rằng, người đẹp đã sinh em bé hồi tháng 7/2021, bé tên Apollo. “Hôm nay (4/9), là sinh nhật của Phạm Hương nên cô chia sẻ niềm vui cùng mọi người khi có thêm một đứa con trai nữa”, đại diện chia sẻ.

Vào cuối năm 2020, trên mạng rộ tin đồn việc Phạm Hương mang thai đứa con thứ 2. Cụ thể, nghi vấn về việc Phạm Hương đang chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ rộ lên khi nàng hậu để lộ vòng 2 to bất thường.

Trong một khoảnh khắc bế con trai, Phạm Hương đã để lộ vòng 2 nhô lên bất thường. Tuy nhiên, sau đó “mẹ 1 con” đã đính chính lý do body thay đổi là do cô tăng 5kg trong thời gian nghỉ dịch.

ồn·ô·