Sau hơn 1 năm diễn viên Mai Phương qua đời, con gái Lavie sống ra sao?

Bé Lavie đang có cuộc sống bình yên cùng gia đình cô bảo mẫu.

Xem thêm:

Mai Phương sinh năm 1985 và từng được khán giả biết đến với nhiều vai trò như: Diễn viên, ca sĩ, MC… Về đời tư, cô từng có thời gian dài hẹn hò ca sĩ kiêm diễn viên Phùng Ngọc Huy và cả hai có con gái đầu lòng Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie – tên thường gọi) vào năm 2013.

Trong suốt quá trình gắn bó, Mai Phương và bạn trai xảy ra những xích mích dẫn tới chia tay không dưới 10 lần. Đến thời điểm quyết định làm bạn, nữ nghệ sĩ 8x nhận quyền nuôi con. Lúc bé Lavie gần 2 tuổi, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư và phát triển sự nghiệp.

Hình ảnh kỉ niệm của Mai Phương và con gái.

Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện bị mắc bệnh ung thư phổi ở giai đoạn nặng. Ngay sau đó, Phùng Ngọc Huy phải nhận không ít ý kiến trái chiều của dư luận, thậm chí có một bộ phận khán giả chê trách anh đã “bỏ rơi” tình cũ và con gái.

Để tránh gây ồn ào, Mai Phương lên tiếng cho biết vẫn nhận được sự hỏi thăm và có mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Hiểu được những vất vả ở trời Tây của Phùng Ngọc Huy, bà mẹ 1 con không đòi hỏi chu cấp cho Lavie hay có bất kì yêu cầu gì.

Tối 28/03/2018, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, hưởng dương 35 tuổi. Không thể về Việt Nam tiễn biệt người xưa lần cuối, Phùng Ngọc Huy suy sụp tinh thần và chỉ biết cách đi chùa để cầu nguyện cho Mai Phương ra đi thanh thản.

Về việc nuôi con, nam nghệ sĩ thông báo là bố hợp pháp của bé Lavie và sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho con.

Trong lúc anh chưa thể về Việt Nam đón con sang Mỹ sinh sống cùng, Phùng Ngọc Huy ủy quyền cho gia đình bảo mẫu Họa Mi (bạn thân lâu năm của Mai Phương – pv) chăm sóc giúp và có chi phí chu cấp hàng tháng.

Suốt hơn 1 năm Mai Phương mất, con gái của cô vẫn đang có cuộc sống bình yên cùng cô bảo mẫu. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước nhưng vẫn thường xuyên liên lạc, trò chuyện với con.

Năm nay Lavie đã tròn 8 tuổi. Cô bảo mẫu và một vài nghệ sĩ tiết lộ bé sống rất tình cảm, hiểu chuyện và có sự tự lập. Hiện nay, Lavie đã có thể tự làm những việc như: tắm rửa, chăm sóc răng miệng, giặt quần áo, soạn tập vở và đồ dùng đi học…

Thậm chí cô bé còn phụ giúp gia đình cô bảo mẫu dọn dẹp nhà cửa. Đúng theo tâm nguyện của Mai Phương, hiện Lavie đang duy trì việc học tập tại trường quốc tế và có kết quả học tập tốt.

Để giữ sự yên bình cho cô bé, những người thân cận chỉ thỉnh thoảng mới cập nhật hình ảnh và chia sẻ thông tin về cô con gái duy nhất của cố diễn viên “Những thiên thần áo trắng” vào những dịp phù hợp.

Con chung của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đang sinh sống cùng cô bảo mẫu.
Bé Lavie đã tròn 8 tuổi, sống tình cảm, hiểu chuyện và học tập tốt.
Phía Phùng Ngọc Huy cũng mong sớm đón con sang Mỹ để sinh sống cùng.

Theo: Pháp luật và bạn đọc