Bà xã tiết lộ 1 thay đổi của nghệ sĩ Công Lý sau khi ra viện

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của vợ chồng nghệ sĩ Công Lý khiến khán giả ngưỡng mộ.

Xem thêm:
Bên cạnh sự nghiệp đình đám và nổi tiếng, người hâm mộ còn xuýt xoa khen ngợi tình cảm của vợ chồng nam nghệ sĩ Công Lý. Thời gian trước đó, khi Công Lý nhập viện đột ngột vì ngã tại nhà riêng, bà xã Ngọc Hà chính là người luôn bên cạnh túc trực chăm sóc và lo lắng. Hiện tại, Công Lý đã xuất viện, lấy lại được sức khoẻ và trở về nhà riêng.

Sáng 18/4, bà xã Ngọc Hà đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh “tình bể bình” hạnh phúc bên Công Lý. Cả hai đều nở một nụ cười rất tươi, rạng rỡ. Kèm theo đó, Ngọc Hà cũng bật mí một thay đổi đặc biệt của ông xã. “Anh Lý già dạo này điệu lắm. Ốm xong đổi cả khẩu vị ăn uống, thích trái cây và đồ ngọt. Bia rượu giờ không thiết tha”, Ngọc Hà chia sẻ.

Người hâm mộ “xỉu ngang xỉu dọc” vì cách xưng hô hài hước, tình cảm của Ngọc Hà với Công Lý. Sự thay đổi tích cực này của ông xã khiến cô rất vui mừng. Dưới phần bình luận, người hâm mộ còn dành nhiều lời khen ngợi, cho rằng vợ chồng nam nghệ sĩ có nét phu thê.

Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh rạng rỡ và hạnh phúc bên nghệ sĩ Công Lý. Cô tiết lộ ông xã hiện tại không uống rượu bia mà thích ăn trái cây, đồ ngọt
Dưới phần bình luận, khán giả hết lời khen ngợi sự ngọt ngào và nét phu thê của vợ chồng nghệ sĩ Công Lý

Công Lý từng khiến netizen lo lắng khi ngã tại nhà riêng, phải nhập viện điều trị

Sau thời gian dài chữa trị, nam nghệ sĩ đã được xuất viện và trở về nhà riêng

Cuộc sống hạnh phúc và viên mãn của vợ chồng Công Lý khiến khán giả ngưỡng mộ

Nguồn: Trí Thức Trẻ