Bố Cris Phan gây sốt mạng với biểu cảm “may quá con tôi lấy được vợ”, cười toe toét không “trượt” tấm ảnh nào

Bức ảnh ghi lại biểu cảm “May quá con trai tôi lấy được vợ rồi” của bố Cris đang khiến dân tình thích thú và được share nhiệt tình.

Ngày trọng đại của một đời người – kết hôn, ngoài cô dâu chú rể thì người nhiều cảm xúc nhất có lẽ chính là hội phụ huynh. Cứ nhìn vào đám cưới của hot YouTuber Cris Phan và Mai Quỳnh Anh hôm nay thì sẽ rõ. Hai bạn trẻ hạnh phúc ngập tràn là một chuyện, hai bên nhà trai – nhà gái mặt ai cũng rạng rỡ thấy rõ.

Và có 1 nhân vật đang chiếm hết spotlight trong những tấm ảnh cưới tại nhà gái ở Phú Yên sáng 13/6 chính là… bố chú rể. Bố của Cris Phan, tên thật là Phan Quốc Thanh, vui đến nỗi thay mặt cả nhà trai phát biểu liên tục trong đám rước dâu.

Biểu cảm “May quá con trai tôi lấy được vợ rồi” của bố Cris đang gây sốt mạng.

Ông còn bị “tóm” nhiều khoảnh khắc cười siêu to khổng lồ khi đứng cạnh ông thông gia, con dâu mới. Nhìn thấy bố Cris cười “không trượt tấm ảnh nào” ai cũng cảm thấy vui lây, càng thấy thương bố mẹ mình hơn. Hạnh phúc của con cũng là hạnh phúc của bố mẹ.

Bố chú rể phát biểu từ đầu tới cuối… mọi người chăm chú lắng nghe.
Con trai tôi lấy được vợ rồi nhé, mừng cho các cháu nào anh chị em ơi.

Cris Phan từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn bố mình giàu. Ông làm việc trong lĩnh vực cảnh quan đô thị và có công ty riêng. Hiện tại, bố Cris đang sống trong 1 căn biệt thự ở quận 7.

“Ba mình từ Kiên Giang lên Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng, phải ở trong khu ổ chuột. Sau đó, mọi thứ khá khẩm hơn thì năm lớp 6, gia đình mình phá sản. Từ một thằng công tử chỉ biết ăn với học, mình phải theo ba đến sống trong một khu lao động nghèo ở quận 8. Rồi ba nỗ lực làm việc, xây dựng lại từ đầu. Nhưng cũng không chỉ một lần đâu, nhà mình từng phá sản 3 lần lận. Nhưng mà, rồi ba cũng kiếm lại được” – Cris từng chia sẻ về người bố giỏi giang của mình.

Bố là 1 thần tượng của Cris.

Tình yêu thương con của bố Cris còn thể hiện ở việc ông không bắt con trai phải kế nghiệp gia đình mà ủng hộ con đi theo đam mê. Thậm chí bố Cris từng nhiều lần đề nghị sẽ hỗ trợ tiền để con phát triển nhưng cậu đã từ chối vì muốn tự mình gầy dựng và theo đuổi nghề nghiệp mình yêu thích – theo gương bố ngày xưa.

Mai Quỳnh Anh quả là cô gái vàng trong làng làm dâu vì vừa vào được một gia đình bề thế lại vừa có ông bố chồng tâm lý, vui tính, tuyệt vời như này.

Theo: HELINO

Ảnh: Kenh14