Cao Xuân Tài khẳng định mình là mẫu đàn ông của gia đình

Cao Xuân Tài còn không ngần ngại thừa nhận cô gái này chính là gu phụ nữ của mình.

Trong tập 19 Khẩu vị ngôi sao mùa 7 phát sóng vào lúc 17h50 chủ nhật vừa qua trên kênh HTV7, Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài không chỉ cho thấy sự thân thiện của mình trước hai fan nữ, mà anh còn nhiều lần khiến Hoàng Rapper phải phát hờn vì độ điển trai và ga lăng của mình. Đến với chương trình trong tập này còn có sự xuất hiện của hai fan nữ là Hiếu Hạnh và Hà My.

Cô nàng Hiếu Hạnh không ngần ngại thổ lộ tình cảm của mình với Cao Xuân Tài: “Anh là kiểu ga lăng, mà còn đẹp trai. Đúng gu em luôn á”. Chưa gì đã thấy nữ thí sinh có biểu hiện tình cảm quá lộ liễu trên sóng truyền hình, khiến Hoàng Rapper cũng “hốt hoảng”: “Cái gì vậy trời!”. Đáp lại tình cảm của fan nữ dành cho mình, Cao Xuân Tài ngay lập tức cũng đáp trả trái tim của Hiếu Hạnh: “Cám ơn em, em cũng là gu phụ nữ của anh luôn đó”. Nghe vậy, Hiếu Hạnh lộ rõ vẻ phấn khích, kèm sự e thẹn thấy rõ.

Xuất hiện trong chương trình Khẩu vị ngôi sao, Cao Xuân Tài càng chiếm trọn trái tim của fan nữ này khi tiết lộ rằng, mình là kiểu người đàn ông của gia đình, không thích ăn cơm bụi, thay vào đó là thích sự thân mật của bữa cơm gia đình. Ngoài ra, trong những thử thách trong chương trình, Cao Xuân Tài còn thể hiện sự ga lăng của mình trước Hiếu Hạnh, khi liên tục phải vượt qua các thử thách “xiếc khỉ, lắc vòng” để giúp cô nàng lấy về các nguyên liệu cần thiết cho món ăn.

Sau khi hoàn thành món mì Quảng, Hiếu Hạnh còn tỏ ra e thẹn khi cho biết đây là món đầu tiên cô nấu cho… trai đẹp ăn. Nghe xong những lời có cánh từ fan nữ, Cao Xuân Tài lộ rõ vẻ mặt xao xuyến và cảm kích. Tuy nhiên, vừa niếm thử xong món mì Quảng, nam vương lập tức có những lời nhận xét chân thật rằng, món ăn tương đối lạc so với mình. Thấy Hiếu Hạnh có vẻ buồn, Cao Xuân Tài cũng tinh ý, ngay sau đó “ăn lấy ăn để” nhằm thể hiện sự cảm kích của mình trước lòng thành của fan nữ này.

Đến lượt món gỏi cá mai của Hà My đã lấy được lòng Cao Xuân Tài vì quá hợp khẩu vị, khiến Hoàng Rapper cũng không thể kiềm lòng: “Tham gia chương trình này luôn là cực hình với MC, toàn là bắt nhìn người khác ăn không à”. Vẫn thấy nam khách mời ăn liên tục không ngừng đũa, nam MC tiếp tục lên tiếng phàn nàn: “Bình thường khách mời ăn có hai miếng là ngừng đũa, riêng em là ăn nhiệt tình vậy luôn đó Tài”. Không quan tâm, Cao Xuân Tài vẫn cho thấy sức ăn rất khoẻ của mình.

Với món gỏi cá mai xuất sắc hơn, Hà My giành được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng của chương trình.

Đón xem chương trình Khẩu vị ngôi sao phát sóng vào lúc 17h50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.