Chân dung ông xã đại gia giấu kín lâu nay của Phạm Hương

Dù vắng bóng khỏi showbiz 2 năm nay nhưng những thông tin về đời tư của Phạm Hương vẫn được dư luận hết sức quan tâm. Vào dịp Giáng sinh 2019, cô gây bất ngờ khi khoe con trai đầu lòng và xác nhận việc mình đã lên chức mẹ.

Sau khi Phạm Hương công khai quý tử đầu lòng thì công chúng vẫn nôn nóng để được ngắm diện mạo ông xã của cô. Và điều này đã được bật mí khi hình ảnh gia đình cô đi chơi được chia sẻ trên diễn đàn Hoa hậu.

Phạm Hương sinh con và chọn cuộc sống viên mãn sau 2 năm kết thúc nhiệm kì

Chân dung chồng đại gia của Phạm Hương

Tối qua (13/1), trên một chuyên trang đưa tin về các người đẹp đã đăng tải hình ảnh vợ chồng Phạm Hương đưa con trai Max đi công viên cùng một con trai riêng khác của chồng.

Trước đó, Phạm Hương cũng đăng tải hình ảnh nắm tay chồng trước vòng quay ngựa nhưng giấu mặt. Trong tấm full về 4 thành viên trong gia đình người đàn ông này mặc đúng chiếc áo đã nắm tay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Tính đến thời điểm này chẳng cần mỹ nhân gốc Hải Phòng lên tiếng nữa thì dư luận cũng đã có câu trả lời.
Phạm Hương khoe ảnh nắm tay người yêu trong công viên
Có thể thấy dù ông xã của Phạm Hương đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn hết sức phong độ.
Đây chính là người mà dư luận đồn đoán thời gian qua

Sau khi xác nhận việc lên chức mẹ, Phạm Hương cũng bật mí kế hoạch đám cưới với bạn trai khi nhận được câu hỏi về lễ cưới từ một người hâm mộ. “Bà mẹ một con” cho biết: “Chờ ngày Max biết đi em ạ, lúc đó Max sẽ là người mang tặng nhẫn cưới cho bố mẹ”.

Phạm Hương từng xác nhận có bạn trai vào sinh nhật vừa qua

Theo một nguồn tin thân cận thì đám cưới của Phạm Hương sẽ được diễn ra vào cuối năm nay và hiện tại cô đang có cuộc sống sung túc nên cũng không còn mặn mà với các hoạt động nghệ thuật.

Theo: Yan.vn