Á hậu Thanh Tú trang trí biệt thự đón Tết

Trên trang cá nhân, Á hậu Thanh Tú chia sẻ một số hình ảnh không gian bên trong ngôi nhà vợ chồng cô đang sống.

Xem thêm:

Từ khi kết hôn, Á hậu Thanh Tú sống kín tiếng. Cô gần như không tham gia hoạt động giải trí, dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Người đẹp cũng hiếm khi chia sẻ ảnh chồng con trên trang cá nhân.

Mới đây, á hậu 9X đăng tải một số hình ảnh hiếm về không gian sống của cô và gia đình. Người đẹp chia sẻ cô đang trang trí ngôi nhà để đón Tết. Nhà á hậu Thanh Tú có diện tích khá rộng với tông màu trắng chủ đạo.

Á hậu Thanh Tú trang trí nhà đón Tết. Ảnh: Instagram NV.

Thanh Tú lên xe hoa ở tuổi 24, không lâu sau khi bước chân vào lĩnh vực giải trí. Cô kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào cuối năm 2018.

Ông xã hơn Thanh Tú nhiều tuổi, song á hậu từng chia sẻ khoảng cách tuổi tác không phải vấn đề lớn. Cô tìm thấy ở anh sự đồng điệu, thấu hiểu. Hai người quyết định về chung một nhà sau khoảng một năm hẹn hò.

Hồi giữa tháng 7, người đẹp và chồng doanh nhân tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai đầu lòng Nam Khánh. Buổi tiệc có sự góp mặt của dàn hoa hậu, á hậu miền Bắc như Ngọc Hân, Tú Anh, Đỗ Mỹ Linh, Trà My (chị gái Thanh Tú).

Nhan sắc Thanh Tú ngày càng mặn mà.

Sau khi sinh em bé, Thanh Tú nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô được khen ngày càng đẹp mặn mà. Cũng giống nhiều người nổi tiếng khác, người đẹp vẫn giữ kín hình ảnh con.

Theo: Zing.vn