Chán làm giang hồ, Quách Ngọc Tuyên hoá thằng khờ trong web drama mới

Sau nhân vật Vi Cá thành công trong phim giang hồ, một lần nữa Quách Ngọc Tuyên quay 180 độ khi hoá thằng khờ trong phim “Cái Tết Của Thằng Khờ 2”.

Chật vật hơn 10 năm xây dựng được hình ảnh tên tuổi. Nam diễn viên cũng được đánh giá là diễn viên thực lực, đi lên từ những vai nhỏ. Quách Ngọc Tuyên hiện nay không chỉ khẳng định được khả nang diễn xuất, mà còn thể hiện được tầm nhìn xa khi lựa chọn kịch bản chất lượng để đầu tư.

Đạo diễn Giang Thanh và Hoàng Sơn

Cụ thể, “Cái Tết Của Thằng Khờ 1” đạt được hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần và là phim Tết được xem nhiều nhất trên Youtube mùa Tết 2019. Đến nay, lượt views vẫn tiếp tục tăng lên đến hơn 19 triệu views. Nam diễn viên tâm sự khi có được tình thương của khán giả, anh càng thận trọng hơn với từng dự án.

Mặc dù bận rộn với nhiều công việc nhưng Quách Ngọc Tuyên lên ý tưởng, dóc lực để triển khai “Cái Tết Của Thằng Khơ 2” nhằm giữ đúng lời hứa với người hâm mộ và mong muốn mang nhiều tiếng cười và may mắn đến với khán giả trong dịp năm mới.

Quách Ngọc Tuyên

Với thể loại phim hành động – hài, gây ấn tượng mạnh từ những phút đầu tiên, Web drama “Cái tết Của Thằng Khờ 2” là câu chuyện kể về Khờ (Quách Ngọc Tuyên) vô tình nhìn thấy đoàn phim đang quay có Vi Cá và Bảy Gà mà Khờ rất thần tượng. Trong bối cảnh đó, nhiều tình huống hài hước xảy ra giữa bộ ba chủ nhà tên Đạt (Hứa Minh Đạt) với Vi Cá, Khờ, Bảy Gà. Cũng trong bối cảnh đó, Khờ gặp và làm quen với cô gái Sao Mai (Tăng Quỳnh Như). Trong một lần Khờ được anh Đạt cho về quê ăn tết, khi ra bến xe Khờ vô tình gặp lại Sao Mai cả hai nhận ra nhau.Nhưng cũng tại bến xe này đã xảy ra nhiều tình huống dỡ khóc dở cười…

Trong phim lần này Quách Ngọc Tuyên đảm nhận hai vai mang hai màu sắc khác nhau. Một bên là thằng Khờ ngu ngơ, đáng yêu và một bên là anh Vi Cá lịch lãm, cá tính. Theo Quách Ngọc Tuyên cái khó nhất của vai diễn lần này, thay đổi tâm lý nhân vật liên tục sao cho không bị một màu mất đi sức hút.

Chia sẻ về cảnh quay trong phim, mam diễn viên gốc Long An cho biết “Tôi muốn nhân vật của mình dù là ai vẫn phải rất đời. Chính vì thế, để có cảm giác thật, diễn xuất cho đạt, chính tôi đã yêu cầu Hứa Minh Đạt phải đánh thực và tát thực nhằm mang đến những thước phim chân thật nhất”.

“Cái Tết Của Thằng Khờ 2” là đứa con tinh thần mà nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên bỏ rất nhiều tâm huyết, chịu chi từ khâu kịch bản, đến hiện trường lẫn hậu kì. Tuy câu chuyện diễn ra trong không khí hài hước nhưng đạo diễn Giang Thanh tiết lộ chị và Quách Ngọc Tuyên liên tục tạo kịch tính, bất ngờ kết hợp với hài tình huống để người xem không thể đoán trước được.

Huỳnh Phương

Ngoài các gương mặt kẻ trên, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Phi Phụng, Minh Dự, diễn viên Huỳnh Phương, Tăng Quỳnh Như, ca sĩ Bảo Kun…

“Cái Tết Của Thằng Khờ 2” dài 3 tập. Sau tập đầu tiên tạo hiệu hứng tốt chỉ sau hai ngày phát sóng phim đã lọt vào top 10 thịnh hành trên youtube gần 3 triệu views. Tập 2 sẽ được phát hành trên kênh youtube của quách ngọc tuyên vào ngày 03/01/2020.

LINK TẬP 1: