Nhìn Hương Giang hóa “búp bê không tình yêu”, sao mà nhớ style quyến rũ sexy của cô trước đây đến thế!

Hương Giang bình thường ăn mặc khá ổn và cũng là người biết chọn kiểu trang điểm, làm tóc phù hợp nhưng không hiểu sao lần này, phong độ của cô lại tụt hạng đến như vậy.

Xem thêm:
Thay đổi là điều thiết yếu với các ngôi sao showbiz. Sẽ chẳng có khán giả nào muốn nhìn nghệ sĩ luôn chỉ đóng khung trong một hình ảnh cả. Hương Giang hẳn cũng ý thức được điều này nên cũng có lúc, cô nhón chân ra khỏi vùng an toàn của mình rồi thử nghiệm những phong cách mới. Tinh thần cầu tiến đúng là rất đáng khen, tiếc là không phải lúc nào, Hương Giang cũng hóa thiên nga với hình tượng mới.

Hẳn là đã chán dáng vẻ yêu kiều an toàn thường ngày và đam mê “chặt chém” chút đỉnh nên hôm qua, Hương Giang đã chọn một bộ váy vừa hồng vừa bồng lại thêm một chi tiết “lồng lộn” khác là đôi  giày cao gót lênh khênh. Thêm một chiếc twist xoắn não nữa là thay vì để tóc dài, cô còn sắm thêm bộ tóc giả dáng bob uốn cụp, cho ra dáng “búp bê không tình yêu”. Riêng về nhan sắc thì không thể chê được vì Giang vẫn xinh, thậm chí là xinh hết phần thiên hạ ấy chứ. Có điều, lối ăn vận kiểu này lại lắm vấn đề vô cùng.

Công tâm mà nói thì bộ đầm này không phải quá tệ, chỉ là nó không hợp với vóc dáng Hương Giang, trông cô như bị thiếu thốn cả chục centimet chiều cao vì combo váy hạ eo + thắt lưng này vậy. Từ người đẹp không góc chết, Hương Giang bỗng sở hữu cả đống góc tù vì kiểu trang phục không phù hợp.

Đứng cạnh người có chiều cao như Hà Hồ xem chừng cũng là áp lực khá lớn với Hương Giang. Cực chẳng đã, cô bèn “tương” ngay đôi giày màu nude nặng nề nhưng có tiềm năng hack chiều cao để mix cùng set đồ lủng củng về mặt tỉ lệ kể trên. Nhưng liệu Giang hay stylist của Giang có hiểu: mấy item này vốn chẳng thuộc về nhau, vô duyên vô phận đến mức chẳng nên xếp cạnh?

Như đã nói ở trên, Hương Giang vốn là người thừa nhan sắc và chắc chắn là vóc dáng cũng đáng để ghen tị. Nhưng cô sẽ đẹp nhất khi để tóc dài thướt tha rồi diện những kiểu váy vóc sexy ôm sát, chọn giày dép vừa vặn. Nhìn lại ảnh cũ mà nhớ vô cùng và cũng để thấy là Hương Giang đừng nên ướm mình vào những hình tượng không phù hợp, sai một li là đi luôn công sức “chặt chém” đấy!

Theo: Helino