“Chiêu trò lừa gạt”: Phát hiện chiêu trò của Nim, Ramin ra sức bảo vệ Aim

Sau tất cả những âm mưu và chiêu trò của Nim, Ramin và Aim có tìm được những giây phút bình yên?

Phim Chiêu trò lừa gạt phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Câu chuyện dần đi đến hồi kết, Aim có tin vui khiến Ramin vô cùng vui mừng vì sắp được làm cha. Nhưng họ không ngờ rằng Nim đang rắp tâm chia rẽ hạnh phúc này.

Vì quá vui mừng, Ramin đã tổ chức một buổi tiệc cùng với nhóm bạn để báo tin Aim đã mang thai. Do không nhìn thấy Nim trong buổi tiệc nên Aim đã vội vã đi tìm, cô bất ngờ nhìn thấy em gái đang ngồi trong xe của mình. Lúc này, Nim hơi lúng túng cho biết mình đang bị đau đầu và định mượn xe của chị để đi mua thuốc. Thương cho em gái chịu nhiều đả kích từ căn bệnh trầm cảm, Aim khuyên Nim nên ở nhà để cô đi mua thuốc hộ. Điều không ngờ, Aim đã bị tai nạn trên đường đi.

Thật may mắn khi tính mạng của Aim và bào thai trong bụng được an toàn. Tuy nhiên, đôi mắt của cô đã không còn nhìn thấy ánh sáng. Lúc này, Nim khóc lóc thảm thiết và tự cho bản thân có lỗi khiến ai cũng xót xa. Một lần nữa vì thương em, Aim cầu xin Ramin cho cô ta về nhà sống cùng mình.

Chưa bao giờ tin tưởng Nim nên Ramin luôn đề phòng mọi hành động của cô. Thế nhưng, cô lại thể hiện rõ hai bản chất khác nhau, một mặt quyến rũ anh rể, mặt khác cố tình bày nhiều chiêu trò để chị gái nghi ngờ tình cảm của Ramin. Khi đó, Aim vô cùng lo lắng Ramin sẽ ngoại tình với em gái của mình như Max đã từng làm.

Hiểu được tâm trạng của vợ, Ramin cố gắng tạo khoảng cách với Nim. Không lay chuyển được anh rể, Nim lại chuyển hướng qua Aim bằng cách bỏ thuốc để chị gái sảy thai. Tuy nhiên, Ramin đã phát hiện và không cho cô chăm sóc Aim nữa. Nghi ngờ về căn bệnh của Nim, Ramin tìm đến bác sĩ mà cô đã từng điều trị và biết được cô ta không hề bị trầm cảm, nhưng lại bị một chứng bệnh khác là rối loạn nhân cách.

Để tách Aim ra khỏi Nim, Ramin đưa vợ về nhà ba mẹ và chuẩn bị hôn lễ. Nghe được thông tin này khiến Nim vô cùng ghen tức bởi vì hạnh phúc là thứ cô vô cùng khát khao nhưng chưa bao giờ có được.

Nim có một quyết định táo bạo, cô lên kế hoạch bắt cóc Aim. Bên vách núi cheo leo, cô “kể tội” chị gái đã làm mình đau khổ. Cả hai có một cuộc giằng co dữ dội khiến Aim rơi xuống vách đá nhưng Ramin đã kịp đến. Liệu Ramin có bảo vệ được Aim khỏi cơn giận dữ điên cuồng đầy đố kị của Nim?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT