Chọn đâu cho đúng tập 7: Anh Đức toát mồ hôi khi bị ghép cặp với Hiền Hồ

Anh Đức được một phen ngại ngùng khi bất ngờ bị MC Đại Nghĩa và bạn chơi gán ghép với Hiền Hồ trong chương trình Chọn đâu cho đúng.

Chọn đâu cho đúng tập 7 sẽ lên sóng cùng dàn khách mời vô cùng hài hước, hứa hẹn sẽ tạo ra những tình huống vô cùng vui nhộn cho chương trình. Hai đội trưởng sẽ “quyết chiến” trong tập phát sóng này chính là diễn viên Anh Đức và diễn viên Vân Trang.

Ngay từ phần chào đầu, Anh Đức đã bật chế độ “cà khịa” cực mạnh khi Vân Trang xuất hiện với phong cách khác thường. Nữ diễn viên vào vai “nữ hoàng băng giá” đi ra chào khán giả và đội chơi với gương mặt vô cùng lạnh lùng. Khi MC Đại Nghĩa thắc mắc thì Vân Trang cho hay: “Em diễn nét điện ảnh đó anh, em vui trong lòng là đủ rồi.”. MC Đại Nghĩa tiếp tục chặt chém: “Ủa, nét điển ảnh của em là phải đi sâu vào trong nội tâm của em mới biết được đó hả Trang?”.

Ngay khi những người chơi còn lại đang ngơ ngác thì Anh Đức cũng tát nước theo mưa, chọc ghẹo Vân Trang ngay: “Em đừng có theo bên điện ảnh nữa, em phải theo kiểu điện X-quang đồ đó mới hợp với em.”. Cả trường quay vỗ tay rần rần cho sự duyên dáng của Anh Đức còn Vân Trang chỉ biết cười trừ.

Mới màn trước còn trêu chọc Vân Trang thì ngay khi vào cuộc chơi, Anh Đức bị cả MC Đại Nghĩa lẫn người chơi “tấn công” anh về chuyện hẹn hò với Hiền Hồ. Cụ thể trong câu hỏi: “Những làng nghề truyền thống của miền Bắc?” thì Anh Đức cùng một người chơi đứng vào ô Làng gốm Bát Tràng. Đáng nói, vợ của thí sinh này lại đứng ở một ô khác và ngay lập tức đã bị MC Đại Nghĩa bắt bài: “Đáng lẽ anh phải đứng với vợ anh chứ anh đứng bên Anh Đức mà anh cứ như thế này nè.!” Vừa nói, nam MC vừa làm động tác e ngại khiến cả trường quay bật cười.

Anh Đức đứng chung một ô với người chơi này cũng không nhịn được bèn pha trò: “Trời ơi anh đừng có làm vậy, người ta tưởng em quyến rũ anh đó.” Thế nhưng thí sinh phản ứng bất ngờ khiến ai nấy cũng bất ngờ: “Nói chung tôi cũng coi nhiều chương trình, tôi cũng ngại Hiền Hồ lắm.”. Anh Đức lập tức toát mồ hôi khi nghe nhắc đến tên nữ ca sĩ đã liên tục bị ghép cặp với mình trong suốt thời gian qua. MC Đại Nghĩa cũng được dịp trêu Anh Đức nhưng nam diễn viên đỏ mặt, nhanh chóng đánh trống lảng để chuyển sang chủ đề khác, “Anh ơi, mình tập trung chương trình này đi anh, mình đừng tập trung vào chương trình khác.” – Anh Đức nói.

Trước đó, cả 2 liên tục được Trấn Thành gán ghép trong các chương trình truyền hình. Thậm chí, hai nghệ sĩ từng đi ăn chung, người hâm mộ liên tục nhắc về Hiền Hồ trong những lần Anh Đức xuất hiện và ngược lại. Dù liên tục phủ nhận chuyện tình cảm nhưng người hâm mộ vẫn thích thú và “đẩy thuyền” cực nhiệt tình cho hai nghệ sĩ tới nỗi Hiền Hồ phải lên tiếng đính chính trong một chương trình: Mọi người đừng gán ghép nữa, để Anh Đức còn có bồ. Nếu ảnh không có bồ ảnh sẽ oán trách em”. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng khẳng định mình sẽ “không yêu đồng nghiệp.”.

Trở lại với những tình huống được “nhá hàng” trong chương trình, Vân Trang và đội chơi của mình cũng khá vất vả vượt qua những câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng vô cùng dễ nhầm lẫn. Một trong số những câu hỏi làm khó đội Vân Trang như: “Tên con phố nằm trong phố cổ Hà Nội?” và 4 đáp được đưa ra gồm: Hàng Điều, Mả Mây, Hàng Cỏ, Hàng Muối, Hàng Bún.

Nữ diễn viên quả quyết đáp án Hàng Bún nên chạy ngay một mạch vào vị trí đó cùng ba đồng đội nữa. Và không may cho Vân Trang, đó là đáp án không chính xác, đồng nghĩa với việc cả 4 người bị vào căn phòng trống và chỉ còn lại một thành viên duy nhất. Đây cũng là lần đầu tiên có một đội chơi mất đi số lượng thành viên nhiều nhất ngay ở câu hỏi đầu tiên cũng, trong đó có cả đội trưởng.

Ở những vòng tiếp theo, không biết thành viên duy nhất có vượt qua được những câu hỏi hóc búa của chương trình và “giải cứu” Vân Trang quay trở lại. Cùng đón xem Chọn đâu cho đúng tập 7 được phát sóng 20h30 trên kênh VTV3 vào thứ Hai, 23/3/2020. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty truyền thông Bee thực hiện.

Theo: TCTTT