“Lê hấp đường phèn”: Xuất hiện nữ phụ cao 1m7 con nhà giàu, xinh đẹp còn hơn “Tiểu Đường Yên” Ngô Thiến

Nữ phụ xinh đẹp muốn giật bạn trai của Đường Tuyết – Ngô Thiến trong “Lê hấp đường phèn” đã chính thức xuất hiện.

Xem thêm:

Những tập tiếp theo của bộ phim Lê hấp đường phèn do Ngô Thiến – Trương Tân Thành đóng chính vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong tập 3, nhân vật nữ phụ là Hoa khôi Chu Nhiễm (Sở Nguyệt) đã chính thức xuất hiện, đồng thời gây khó dễ cho Đường Tuyết (Ngô Thiến). Chu Nhiễm và Đường Tuyết vốn là chị em họ hàng, so về mọi mặt Chu Nhiễm đều nổi bật hơn Đường Tuyết.

Cũng giống như phần đông nữ sinh khác, Chu Nhiễm cũng mê đắm thần băng – Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành). Thế nên khi nghe tin Đường Tuyết là trợ lý của Ngữ Băng, Chu Nhiễm mới bày trò tiếp cận.

Chu Nhiễm đã chính thức xuất hiện và gây khó đễ cho Đường Tuyết.

Quay ngược lại 1 chút để nhắc khán giả nhớ đến tình tiết này, ấy là Đường Tuyết nhận nhiệm vụ mang bữa sáng cho Lê Ngữ Băng mỗi ngày. Trong lúc đang gây gổ với Lê Ngữ Băng, Đường Tuyết đã lên mạng bán việc giao bữa sáng cho các cô gái say mê Lê Ngữ Băng.

Vốn là thiên kim tiểu thư lắm tiền nhiều của, Chu Nhiễm đã mua hết suất giao bữa sáng trong 1 tháng. Vậy là Đường Tuyết vô tình tạo cơ hội cho Chu Nhiễm tiếp cận Lê Ngữ Băng dù rằng trong thâm tâm cô nàng cũng chẳng ưa gì Đường Tuyết.

Chu Nhiễm tìm mọi cách để tiếp cận Lê Ngữ Băng.

Về phần cho bạn Chu Nhiễm, mỗi khi đến gặp Lê Ngữ Băng cô lại làm ra vẻ rất thân thiết với em họ Đường Tuyết. Cô nàng này quả là miệng mồm lanh lẹ, cố gắng dùng mọi thủ đoạn để lấy lòng Ngữ Băng cho bằng được.

Nhận ra sự khác thường trong mối quan hệ giữa Đường Tuyết với Chu Nhiễm, Lê Ngữ Băng còn cố tình đổ thêm dầu vào lửa. Anh chàng chọc tức Đường Tuyết nhưng chẳng ngờ rằng bản thân mình lại đang sa vào lưới tình với chính cô bạn đáng yêu này.

Theo: Trí Thức Trẻ