Con gái công tố viên Crimea sống kín tiếng vì áp lực nổi tiếng của mẹ

Con gái Natalia Poklonskaya thừa hưởng nét đẹp từ mẹ và được nhận xét có gương mặt giống hệt nữ công tố viên lúc trẻ.

Natalia Poklonskaya (sinh năm 1980) nhậm chức bộ trưởng Tư pháp Crimea vào ngày 11/3/2014. Năm 2015, tên tuổi của Poklonskay bắt đầu gây chú ý khi hình ảnh cô phát biểu trong một buổi họp báo lan truyền trên mạng xã hội và thu hút hàng triệu lượt xem.

Bên cạnh sự nghiệp chính trị, cuộc sống đời tư của nữ công tố viên nổi tiếng Crimea cũng nhận nhiều sự quan tâm. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ với các chính trị gia Vladimir Klimenko và Ivan Solovyov, hiện Poklonskaya là mẹ đơn thân.

Con gái Poklonskaya tên Anastasia Poklonskaya, sinh năm 2005. Anastasia rất hiếm khi xuất hiện cùng mẹ trước truyền thông. Trên trang cá nhân, nữ công tố viên cũng chỉ chia sẻ 2 tấm ảnh chụp chung với con.

Vì mẹ quá bận rộn với công việc, từ nhỏ Anastasia sống cùng ông bà ngoại tại Simferopol (Crimea). Sau khi Poklonskaya tham gia tranh cử Quốc hội Nga và trở thành nghị sĩ khi mới 35 tuổi, 2 mẹ con thường chỉ gặp nhau vào dịp nghỉ hè hàng năm.

Những hình ảnh mới nhất của Anastasia cho thấy cô bé giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp. 10X thừa hưởng nét đẹp từ mẹ và được nhận xét có gương mặt giống hệt công tố viên Poklonskaya lúc trẻ.

Anastasia lần đầu xuất hiện bên cạnh mẹ trước báo giới vào năm 2014. Sau khi Poklonskaya trở nên nổi tiếng, con gái duy nhất của cô cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, sau khi Poklonskaya rời khỏi Ukraine, nhậm chức bộ trưởng tại Crimea, gia đình cô nhận được nhiều thư đe dọa. “Con gái duy nhất của tôi lúc đó vẫn đang ở Ukraine. Hàng ngày tôi không thể nào ngủ nổi, chỉ lo con gái ở xa gặp việc gì bất trắc. Mỗi khi nghe con gái gọi, tôi luôn đặt câu hỏi rằng: Liệu đây có phải lần cuối cùng chúng ta nói chuyện với nhau. Điều đó thật đáng sợ”, người mẹ chia sẻ.

Sau sự việc, Poklonskaya luôn cố gắng giữ kín thông tin và hình ảnh về Anastasia. Cô xem đó là cách để bảo vệ con gái, giúp con có một cuộc sống bình thường trước sự tò mò của công chúng. “Con gái tôi là một đứa trẻ bình thường. Và cũng như bao đứa trẻ khác, Anastasia đang đi học, có bạn bè và những sở thích riêng như quần áo, điện thoại… Tuy nhiên, con bé cũng biết mình phải sống khiêm tốn và có đôi chút áp lực vì sự nổi tiếng của tôi”, Poklonskaya nói trong lần hiếm hoi kể về con gái trước báo giới.

Theo: Zing.vn