Cựu vương Malaysia ly hôn hoa hậu Nga, nghi con không phải của mình

Luật sư của cựu vương Malaysia xác nhận ông đã ly hôn với hoa hậu Moscow Oksana Voevodina và có thể không phải cha ruột của con trai mình, trong khi hoa hậu tuyên bố ngược lại.

Xem thêm:

Theo South China Morning Post, luật sư của gia đình cựu vương Malaysia tại Singapore, Koh Tien Hua cho biết trong thông cáo rằng thân chủ của ông – Muhammad V, tiểu vương của bang Kelantan, đã ly dị cô Oksana, 27 tuổi, vào ngày 22/6.

Luật sư cho biết cựu vương cũng không rõ liệu ông có phải cha đẻ của Ismail Leon, đứa trẻ 2 tháng tuổi mà Oksana mới sinh hay không.

Ông Koh nói rằng việc ly hôn đã được tiến hành theo nghi lễ Hồi giáo có tên “triple talaq”, nghĩa là tuyên thệ ly hôn 3 lần. Theo luật này, cặp vợ chồng không thể tái hợp trừ khi người phụ nữ cưới một người đàn ông khác, kết hôn, rồi ly dị anh ta.

Tòa án Syariah Malaysia (tòa án của người Hồi giáo Malaysia và Brunei) đã phê duyệt đơn ly hôn vào ngày 1/7.

“Thay mặt tiểu vương, chúng tôi yêu cầu sự riêng tư của ông ấy được tôn trọng”, luật sư Koh tuyên bố.

Hoa hậu Nga nói với hãng tin địa phương một điều hoàn toàn khác. Trong thông tin được công bố sáng 20/7, Oksana nói rằng cô đang ở Nga với con trai và tuyên bố giấy chứng nhận ly hôn bị phát tán trên mạng là một “hành động khiêu khích”. Cô tin rằng cựu vương vẫn rất yêu mình và con trai.

Trong khi đó, ông Koh nói với Straits Times: “Cho đến bây giờ vẫn chưa có bằng chứng khách quan nào về cha ruột của đứa trẻ (Ismail Leon)”.

Mới đây nhất, thông tin ly hôn của cựu vương và người đẹp Nga đã được truyền thông Malaysia đăng tải. Tuy nhiên, ngay sau đó, cô Oksana đã phát đi đoạn video về “bức tranh hôn nhân hạnh phúc của hai người.

“Tôi sẽ chăm sóc anh ấy và dĩ nhiên là tôi muốn trở thành người cuối cùng trong cuộc đời anh ấy, và tôi muốn sống với anh ấy cho tới cuối đời”, cô viết trên Instagram hôm 18/7.

Họ kết hôn bí mật vào năm 2018 và con trai chào đời cách đây 2 tháng. Các nhà bình luận cho rằng việc thoái vị của cựu vương là do sự phản đối của hoàng gia về cuộc hôn nhân này.

Khi tin đồn về việc ly hôn của họ bắt đầu lan truyền vào tháng 6, cô Oksana đã mở tài khoản Instagram hiện tại để chia sẻ về câu chuyện tình yêu lãng mạn với cựu vương. Tài khoản của cô hiện được hơn 400.000 người theo dõi.

Theo: Zing.vn