Đại lý thương hiệu N-Collagen Nguyễn Thị Út: “Tôi chọn cái đầu lạnh và trái tim nhiệt huyết”

Trong chặng đường đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, đại lý Nguyễn Thị Út phải trải qua những tháng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ, gạt bỏ nỗi lo sợ mới có thể chạm tay đến thành công như hôm nay. 

Đại lý Nguyễn Thị Út được biết đến với hình ảnh một nhà kinh doanh bản lĩnh gặt hái được những thành công trên hành trình trân quý vẻ đẹp người phụ nữ. Trên thương trường, cô nổi tiếng bởi cái tên Út Sang. Ít ai biết rằng nữ đại lý từng phải trải qua nhiều thử thách để sở hữu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. 

Nguyễn Thị Út là cái tên nổi bật của ngành làm đẹp sau những thành công ấn tượng trên thương trường.

Xuất thân trong gia cảnh khó khăn khiến Nguyễn Thị Út phải dang dở giấc mơ đại học. Vào năm 18 tuổi, cô đã bắt đầu thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để gây dựng sự nghiệp. Trải qua không ít thất bại, cô cũng có được thành công đầu tiên khi quyết định kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.

Sinh ra trong một gia đình đông con, Nguyễn Thị Út đã rèn luyện cho bản thân sự kiên cường.

Tính cách độc lập và khởi tạo điều mới mẻ khiến cô quyết định bước ra khỏi vùng an toàn để tiếp tục khởi nghiệp cùng thương hiệu N-Collagen. Nguyễn Thị Út đến với thương hiệu trong tư cách một khách hàng. Hiệu quả bất ngờ của sản phẩm giúp cô thoát khỏi nỗi buồn phiền về làn da thiếu sức sống sau khi sinh con. Bằng con mắt của một nhà kinh doanh nhạy bén, Nguyễn Thị Út đã nhận thấy tiềm năng phát triển đến từ thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Kể từ đây, cô bắt đầu hành trình đồng hành cùng thương hiệu.

Đến với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen trong tư cách khách hàng, Nguyễn Thị Út lựa chọn đồng hành bằng vai trò một đại lý.

Khởi nghiệp ở một lĩnh vực chưa từng có kinh nghiệm khiến Nguyễn Thị Út gặp nhiều khó khăn. Tiếp cận khách hàng và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm từng là thử thách lớn nhất đối với cô. “Mỗi người đều sẽ có biện pháp khác nhau để khắc phục khó khăn. Về phía mình, tôi chọn cái đầu lạnh và trái tim nhiệt huyết đối diện trước mọi vấn đề” – nữ đại lý chia sẻ.

Sự nhiệt huyết và tài năng đã trở thành chiếc chìa khóa dẫn lối mở ra con đường thành công của Nguyễn Thị Út.

Với quan điểm mỗi sản phẩm trao đi là một món quà tâm huyết, Nguyễn Thị Út đã thành công có được niềm tin khách hàng. Trải qua chặng đường thăng trầm, cô hiện là nữ đại lý bản lĩnh và mạnh mẽ trên thương trường.Mỗi một đại lý, nhà phân phối được xem như bộ mặt của thương hiệu. Chính vì vậy, tôi phải nỗ lực không ngừng hoàn thiện, học hỏi phát triển để trở thành một phiên bản tốt hơn bản thân ngày hôm qua” – Nguyễn Thị Út chia sẻ về bí quyết tạo nên thành công hiện tại.

Sự tận tâm và nỗ lực không ngừng học tập giúp Nguyễn Thị Út có được sự công nhận của khách hàng.

Theo nữ đại lý, ngành kinh doanh mỹ phẩm đang phát triển theo nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của phụ nữ hiện đại. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho những ai theo đuổi công việc này. Với kinh nghiệm của một người đi trước, Nguyễn Thị Út đang ấp ủ dự định xây dựng đội nhóm kinh doanh giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ.

Nguồn: TCTTT